KHI NÀO NÊN LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH?

KHI NÀO NÊN LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH?

Giàn phơi thông minh giờ trở thành vật dụng hữu ích của nhiều gia đình. Bởi nhiều tính năng hiện đại của giàn phơi thông minh giúp tối ưu hóa công việc phơi đồ. Giúp người phụ nữ gia đình có nhiều thời gian thư giản hơn. Công việc nội trợ thuận lợi và an toàn hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan:

 1. Lắp đặt giàn phơi thông minh
 2. Giàn phơi thông minh nhập khẩu

khi nào nên lắp đặt giàn phơi thông minh

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ. Lĩnh vực nội ngoại thất thông minh cũng phát triển theo cùng với nhiều cải tiến sáng tạo, tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ đắc lực cho cuộc sống gia đình. Giàn phơi thông minh cũng được tạo ra với mục tiêu đó, người phụ nữ của bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi có giàn phơi đồ thông minh. Bởi vậy chúng ta cần đặt ra câu hỏi “khi nào nên lắp đặt giàn phơi thông minh

Công việc phơi đồ chưa bào giờ là nhẹ nhàng và có khi còn nguy hiểm khi căn nhà của bạn không có không gian. Công việc phơi đồ truyền thống như dùng xào tre để móc lên hoặc kê cao ghế để phơi quần áo. Việc này rất nguy hiểm cho người mang bầu hoặc người cao tuổi vì dễ té ngã. Cách phơi này cũng làm bạn ngao ngán khi trời mưa hoặc làm mất mỹ quan căn nhà. Sử dụng ít nhất một giàn phơi thông minh sẽ giúp mọi vấn đề của bạn được giải quyết, hợp lý và hiệu quả.

Giàn phơi thông minh có khá nhiều loại phù hợp với từng kiểu không gian, nhưng chung quy lại chúng đều giúp tiết kiệm không gian, đơn giản hóa công việc phơi đồ. Có thể chia làm 3 loại giàn phơi đồ thông minh hiện giờ:

 1. Gìan phơi thông minh kiểu gắn trần
  Loại giàn phơi này được gắn lên trần nhà, gồm 2 thanh phơi quần áo từ 40-80 lỗ khả năng chịu tải trọng lên đến 60kg, hệ thống truyền lực thông qua dây cấp đôi được làm từ sợi thép nguyên chất. Hệ thống điểu khiển bằng bộ tay quay được lắp đặt cách chân khoản nửa mét. Khi quyay thì thanh phơi chuyển động lên hoặc xuống nhờ dây cáp truyền lực.
 2. Giàn phơi thông minh xếp tường
  Loại này có hình dáng giốn chiếc lò xo được gắn vào tường. KHi kéo ra theo phương ngang giàn phơi dài đến 1m đủ rộng để phơi nhiều loại quần áo, hoặc chăn mền…
 3. Giàn phơi thông minh điện tử
  Loại này được điều khiển từ xa bằng remote hoặc tự động. Giàn phơi điện tử được lắp đặt lên trần nhà gồm các thanh phơi gắn song song nhau. Giá giao động trên dưới 10tr…

Sử dụng giàn phơi đồ thông minh là hợp lý và hiệu quả vì hiện nay rất nhiều người đang sở hữ và dự định mua các căn hộ từ bình dân đến cao cấp. Diện tích căn hộ, chung cư cũng chỉ trên dưới 50m2. Diện tích phòng ngủ, bếp ăn, phòng khách đã chiếm hơn 70% diện tích căn nhà,… Do vậy căn nhà của bạn có những lý do sau đây thì nên sắp sửa cho mình một vài giàn phơi thông minh đi nhé:

 • Không có nhiều không gian nhà vệ sinh
 • Ban công cao nguy hiểm
 • Khu nhà thiếu sáng, phơi đồ khó khô
 • Người đang mang bầu hoặc sức khỏe không tốt, trong thời kỳ dưỡng bệnh
 • Nhà có nhiều người, phơi rất nhiều quần áo
 • Bạn muốn người mình yêu thương bớt nặng nhọc việc nội trợ

Khi nào nên lắp đặt giàn phơi thông minh. Sử dụng giàn phơi thông minh công việc sẽ nhẹ nhàng đi rất nhiều. Các loại giàn phơi thông minh luôn thiết kế nhằm giảm tối đa sức nặng của quần áo bằng hệ thống ròng rọc truyền lực qua thanh phơi và dây cáp. Chỉ cần quay nhẹ tay quay các thanh phơi quẩn áo di chuyển từ từ lên cao. Có thể vừa phơi vừa gọi điện thoại hoặc làm những công việc khác.

Các sản phẩm bán được bán hiện nay đều chất lượng như của gianphoivietnhat.com, h-tech, duyloi,… giá rất phù hợp với túi tiền và dịch vụ bảo hành lắp đặt rất đảm bảo. Thời gian bảo hành giàn phơi thông minh từ 3-5 năm tùy nhà cung cấp.

Nếu có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp giàn phơi Việt Nhật để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt miễn phí: 0989.642.539

 

CTY TNHH KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ VIỆT NHẬT

TRUNG TÂM NỘI THẤT THÔNG MINH VIỆT NHẬT

Số 54, đường số 10, P Bình Trưng Tây, Q,2, TpHCM

Website: http://gianphoivietnhat.com

Hotline: 0989.642.539

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539