Công ty TNHH TSK Việt Nhật

Việt Nhật là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công lắp đặt các sản phẩm nội ngoại thất thông minh như Giàn phơi thông minhLưới an toàn bảo vệ ban côngCửa lưới chống muỗiBạt che nắng mưa tự cuốn… Với kinh nghiệm trên 10 năm thi công và lắp đặt hàng nghìn căn hộ, nhà phố… chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Việt Nhật mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng. Được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng như Hoseta, Sankaku… Với chất lượng sản phẩm vượt trội, độ bền cao, quy trình lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp. Giàn phơi Việt Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay!.

Giàn phơi thông minh Việt Nhật
Giàn phơi thông minh Việt Nhật

Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn bảo vệ ban công Việt Nhật thường lắp đặt cho ban công, cửa sổ, cầu thang… cho các chung cư, trường học. An toàn cho trẻ nhỏ, không mất mỹ quan, dễ dàng thoát hiểm là những gì nổi bật nhất của lưới an toàn ban công.

Lưới an toàn
Lưới an toàn

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi Việt Nhật được sản xuất theo tiêu chuẩn hệ cửa lưới nhập khẩu Seiki Nhật Bản. Chất lượng tốt bậc nhất hiện nay.

Cửa lưới chống muỗi
Cửa lưới chống muỗi

Bạt che nắng mưa

Bạt che nắng mưa Việt Nhật với nhiều loại mẫu bạt mới nhất hiện nay. Các loại bạt như Bạt tự cuốn, bạt xếp, bạt mái hiên…

Bạt che nắng mưa
Bạt che nắng mưa

Với đối tác Việt Nhật luôn quan điểm ” Hợp tác cùng phát triển”, để ngày càng phát triển hơn.

Với khách hàng Việt Nhật luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng của Việt Nhật.