Giàn phơi gắn tường

GIÀN PHƠI GẮN TƯỜNG

Giàn phơi gắn tường xếp ngang thông minh SIÊU BỀN, SIÊU TẢI  được cung cấp lắp đặt tại TPHCM và Hà Nội. Uy tín chất lượng đảm bảo nhất hiện nay. Lắp đặt miễn phí, bảo hành 5 năm tới 7 năm.

Thiết kế giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường được thiết kế bằng hai loại vật liệu chính cho hai dòng sản phẩm chính là inox và hợp kim nhôm. Với sản phẩm nhập khẩu được làm hầu hết bằng hợp kim nhôm, màu bạc. Vận hành nhẹ nhàng êm ái, bền bỉ và chống chịu oxi hóa. Sản phẩm là bằng inox 304 trên thanh có các khuyên định vị sẵn, thanh phơi sáng bóng, đẹp mắt.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH GẮN TƯỜNG

Chiều dài giàn phơi gắn tường

Cấu tạo gồm 3 đến 4 thanh, chiều dài tối đa 2m, tổng chiều dài thanh phơi sử dụng khoảng 6m. Phơi được nhiều quần, áo, chăn, mùng, màn… Vì vậy được nhiều người sử dụng.

Tải trọng giàn phơi gắn tường

Xét về sức chịu tải của các loại giàn phơi thông minh thì giàn phơi thông minh gắn tường có sức chịu tải lớn nhất. Có những sản phẩm chịu được tải trọng lên tới 90kg/3 thanh. Việt Nhật cung cấp và lắp đặt loại giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang nhập khẩu GT-04 là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình lắp đặt giàn phơi Việt Nhật

1- Tư vấn khảo sát

2- Trình mẫu báo giá

3- Lắp đặt chuyên nghiệp

4- Bảo hành và hậu mãi khách hàng

Hiển thị một kết quả duy nhất