GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi thông minhgiàn phơi quần áo các loại chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo nhất tại TPHCM và Hà Nội.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI

 1. Giàn phơi thông minh gắn trần:

  Đây là loại giàn phơi có cấu tạo gồm một hệ thống ròng rọc. Gồm tay quay giàn phơi, hệ thống Puly và hai thanh phơi có thể nâng lên hạ xuống theo chiều cao của trần nhà. Với loại sản phẩm này rất cơ động, năng suất phơi được cải thiện với 2 thanh phơi dài tới 4,8 m/80 lỗ phơi/ tải trọng tới 60kg.

  Loại sản phẩm này có hai loại chính là giàn phơi tay quay liền tay như VN-01, VN-02 và giàn phơi tay quay rời như VN-05, VN-06, VN-07, VN-08, VN-89…..và các sản phẩm khác

 2. Giàn phơi thông minh gắn tường:

  Đây là loại sản phẩm khai thác không gian theo hướng ngang. Có cấu tạo bằng một hệ thống gồm 3 thanh phơi dài 2m, tải trọng có thể lên tới 100kg/ 3thanh và một hệ thống khung xếp ngang. Ưu điểm lớn của sản phẩm này là rất bền bỉ, chắc chắn.

  Việt Nhật cung cấp đa dạng các sản phẩm giàn phơi gắng tường xếp ngang như GT-01, GT-02, GT-03, GT-04. Sản phẩm GT-04 với tải trọng lớn được nhiều người sử dụng hiện nay.

 3. Giàn phơi thông minh điện tử

  Với dòng sản phẩm cao cấp này, quá trình vận hành hoàn toàn tự động bằng romote tự động. Sản phẩm được gắn trên trần nhà, khi vận hành chỉ việc bấm và bấm… Là sản phẩm cao cấp nhât hiện nay của thế hệ Giàn phơi thông minh.

Hiển thị một kết quả duy nhất