Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh cũng chỉ là một loại giàn phơi dùng để phơi quần áo nhưng có tính năng thông minh, thẩm mỹ, tiện lợi hơn các loại giàn phơi thông thường thường dùng cho các không gian chật hẹp như căn hộ chung cư, biệt thự.

Có thể phân loại giàn phơi thông minh gồm 3 loại chính:

giàn phơi cao cấp Việt Nhật
Giàn phơi thông minh gắn trần

 

 

 

Giàn phơi thông minh treo trần:

Cấu tạo là  một hệ thống ròng rọc và thanh phơi giúp nâng lên hạ xuống đơn giản và tiện ích. Phù hợp với không gian ban công, hiên nhà. Thích hợp với chung cư. Có rất nhiều loại với mẫu mã đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn.

 

 

GIÀN PHƠI GẮN TƯỜNG VIỆT NHẬT GT-03. GIÀN PHƠI NHẬP KHẨU CAO CÂP
Giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi xếp tường

 

 

 

 

Giàn phơi thông minh gắn tường:

Loại này được cấu tạo là một hệ thanh giằng. Khi dùng thì kéo ra, khi không dùng thì xếp lại. Được gắn vào tường với không gian hẹp và có ánh sáng xiên vào. Đây là sản phẩm có sức tải rất lớn so với giá thành.

 

 

gian-phoi-quan-ao-thong-minh-dieu-khien-tu-xa-chomongcaionline-6Giàn phơi thông minh điện tử:

Đây là sản phẩm nội thất cao cấp, tích hợp đầy đủ các tính năng làm khô quần áo như quạt sấy, đèn chiếu sáng…..và đảm bảo sự tiện lợi và mỹ quan. Phân khúc cao cấp này chỉ được một số ít nhà cung cấp vì giá thành tương đối cao.

Mỗi loại có công năng sử dụng và tiện ích riêng. Nhưng đều mang đến một mục đích chung là làm khô quần áo nhẹ nhàng nhất và tiết kiệm không gian sống nhất, thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp giàn phơi thông minh. Có rất nhiều sản phẩm và mẫu mã đa dạng. Để lựa chọn được một sản phẩm hợp lý thì bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc và xuất xứ hàng hóa, các chế độ bảo hành, bảo dưỡng của nhà cung cấp.

Việt Nhật là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nội ngoại thất thông minh. Chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt giàn phơi từ những năm 2005 cho rất nhiều căn hộ, biệt thự. Các sản phẩm giàn phơi của chúng tôi luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539