Giàn phơi thông minh gắn tường loại nào tốt

Giàn phơi thông minh gắn tường loại nào tốt, giá giàn phơi gắn tường?

Việt Nhật là đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu các loại giàn phơi thông minh gắn tường, xếp tường được nhập từ Đài Loan, Hàn Quốc. 

Giàn phơi gắn tường hay còn gọi là giàn phơi xếp tường có cấu tạo là một hệ khung giằng được gắn vào tường. Khi sử dụng thì kéo ra và khi không sử dụng thì xếp gọn lại. Trên thị trường có hai loại chính là giàn phơi gắp tường bằng inox không rỉ và hợp kim nhôm nhập khẩu. Lưu ý là tải trọng tối đa phơi đồ phụ thuộc rất nhiều vào độ cứng của tường.

Giànp hơi gắn tường inox
Giànp hơi gắn tường inox

Giàn phơi gắn tường GT-01 bằng inox: 

Thường được sản xuất tại Việt Nam, và một số khác được nhập khẩu. Toàn bộ hệ khung được làm bằng inox không rỉ, sáng bóng. Thanh phơi có độ dài tối đa 3m, thường gồm 3 thanh, độ vươn của hệ thanh phơi khoảng 85cm. Tùy theo nhu cầu và vị trí lắp đặt có thể cắt ngắn các chiều dài thanh phơi để phù hợp với không gian. Trên thanh phơi có các khuyên định vị chống xô đẩy quần áo và định vị quần áo, giữ cho độ lưu thông không khí làm khô quần áo. Với loại làm bẳng inox thì tải trọng tối đa khoảng 50kg/ 3thanh.

 

 

 

 

Giàn phơi gắn tường nhập khẩu
Giàn phơi gắn tường nhập khẩu

Giàn phơi GT-02,03,04 bằng hợp kim nhôm: 

Hợp kim nhôm rất cứng cáp, khối lượng riêng nhỏ và không bị oxi hóa. Nên được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Giàn phơi hợp kim nhôm được nhập khẩu hoàn toàn, thường có màu trắng bạc, đôi khi được sơn màu khác. Ưu điểm lớn nhất là rất an toàn với  môi trường, tải trọng lớn, khoảng trên 50 kg và độ bền cao không gỉ. Các thanh phơi có độ dài tối đa 2,5m, độ vươn của thanh phơi khoảng 1,0 m và khi xếp gọn lại  chỉ còn 20 cm áp tường . Trên thanh phơi có các lỗ phơi được định vị sẵn do nhà sản xuất.

 

 

 

 

Giàn phơi gắn tường cao cấp
Giàn phơi gắn tường cao cấp

Giàn phơi thông minh cao cấp xếp tường

Model sản phẩm nhập khẩu mớt nhất và ,tốt nhất hiện nay phải kể đến Model GT-04, loại này được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Hệ giằng và thanh phơi lớn, có độ dày cao. Tải trọng 3 thanh trên 90kg.  Thanh phơi dài 2,5m, gồm 3 thanh có thể phơi mọi quần áo, chăn mùng , mànn. Với sản phẩm này thích hợp cho mọi không gian căn hộ gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539