Giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi xếp tường.

Giàn phơi xếp tường hay gọi là giàn phơi gắn tường.

Giàn phơi gắn tường là mẫu giàn phơi thông minh có sức tải lớn nhất, độ bền lớn nhất trong các loại giàn phơi. Phơi được những vật cồng kềnh như gối, đệm, chăn, ga, mùng màn, phù hợp với mọi không gian.

Giàn phơi xếp gắn tường g giá rẻ:

Xét theo các loại giàn phơi hiện nay theo chỉ số Giá cả/ sức tải  thì giàn phơi gắn tường là loại sản phẩm có sức tải gian-phoi-xep-gonlớn nhất hiện nay. Với mức giá khoảng 1 triệu đồng nhưng có thể phơi nhiều đồ vật lên tới 60 kg( tùy thuộc vào tường). Phù hợp với không gian nhỏ hẹp trong nhà, ban công chung cư, hiên nhà biệt thự không có trần phơi.

Giá rẻ ở đây vì bạn chỉ cần khoảng 1 triệu đồng bạn đã mua được một bộ giàn phơi thông minh chất lượng nhất. Chiều dài mỗi thanh khoảng 2 m, tức là 2mx3 = 6m chiều dài để phơi quần áo mà bạn không còn lo bị mất diệu tích, mất không gian.Độ vươn của tay phơi lên đến 1 m nhưng khi thu lại chỉ tốn 20 cm.

Giàn phơi xếp tường bền nhất:

giàn phơi xếp gọn việt nhậtModel Gắn tường GT-01, Gt-02, GT-03 là ba loại mẫu giàn phơi gắn tường hiện nay. Với cơ chế hoạt động kéo và xếp, khi không dùng thì nhẹ nhàng đẩy xếp l ại, với hệ thanh giằng cứng cáp được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Các khung được sơn tĩnh điện vì vậy đảm bảo chịu được mưa nắng và điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

 

Với độ bền thường trên 5 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng model này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539