Giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi tiện ích.

Giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi tiện ích.

Giàn phơi thông minh gn trn là loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Được lắp đặt trong các không gian như ban công chung cư, biệt thự. Loại sản phẩm này được mọ người đánh giá là tiện lợi, an toàn, thẫm mỹ. Với loại giàn phơi thông minh này giải quyêt được hoàn toàn không gian hẹp cho ngôi nhà của bạn.

Giàn phơi thông minh gắn trần- Giàn phơi Việt Nhật
Giàn phơi thông minh gắn trần- Giàn phơi Việt Nhật

Mô t giàn phơi gn trn:

Đây là loại giàn phơi được gắn lên trần phơi được tới 50 ký quần áo, phơi được rất nhiều loại quần áo. Phơi được các loại chăn màn rộng nặng nề, bạn sẽ nhẹ nhàng hơn rât nhiều vì cơ chế hoạt động của sản phẩm là nâng lên hạ xuống, khi không dùng thì kéo lên trần, nên bạn hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm  có cấu tạo là một hệ thống ròng rọc để nâng hạ 2 thanh phơi dải để phơi . Gồm một bộ tời để đưa 2 thanh phơi lên xuống đuộc lập hay cùng lên cùng xuống.

Các loi sn phm giàn phơi thông minh gn trn:

Gồm có nhiều loại nhưng để tôi phân biệt dễ dàng cho mọi người tôi phâ biệt làm hai loại sau, dựa trên cấu tạo của bộ tời nhưng đều có những ưu điểm vượt trội so với khung phơi. Và để cho mọi người biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với ngôi nhà của bạn.

gianphoivietnhat
Giàn phơi thông minh Việt Nhật tay rời và tay liền

Giàn phơi thông minh gắn trần tay quay liền sản phẩm giàn phơi VN-01VN-02

Đây là lọai giàn phơi được thiết kế mới mẻ với bộ tời là tay quay liền tay, xuất hiện đầu năm 2016. Tay quay tức là củ quay hay bộ tời được làm bằng nhôm đúc liền khối. Tay quay được thiết kế gồm 3 nấc để nâng hạ đồng thởi 2 thanh phơi hoặc hai thanh lên xuống độc lập. Củ tời được thiết kế bằng bộ hãm bằng bi, bền bỉ theo thời gian.

Giàn phơi gắn trần cao cấp tay quay rời sản phẩm giàn phơi VN-80, VN-89

Là loại giàn phơi không ngừng phát triển theo thời gian về mẫu mã và chủng loại. Hộp quay được thiết kế 2 lỗ quay, quay bên nào thì dùng lỗ quay bên đó. Toàn bộ tay quay và củ tời đều được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện, cũng giống loại sản phẩm tay quay liển tay được thiết kế bộ giảm tốc bằng bi hoặc có thể bằng lò xo. Có thiết kế trợ lực theo tầng phân lớp sản phẩm.Đây là sản phẩm được sử dụng rất  nhiều tại TP. HồChis Minh và Hà Nội.

Hiện nay, giàn phơi thông minh, giàn phơi tiện ích đang mang lại lợi ích tuyệt vời  cho cuộc sống thông minh, hiện đại. Các loại giàn phơi trôi nổi, nhái rât nhiều. Bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp, lắp đặt chuyên nghiệp như Việt Nhật, truy cập vào GIANPHOIVIETNHAT.COM để được tư vấn rõ hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539