Giàn phơi thông minh của người tiêu dùng thông thái.

Giàn phơi thông minh của người tiêu dùng thông thái:

Bạn đang rất vất vả vì mỗi lần phơi quần áo, phơi chăn màn với khối lượng lớn mà trong một không gian chật hẹp. Khi phơi xong rồi lại lo lắng mưa gió và luôn có cảm giác không thoải mái vì quần áo đã chiếm hết diện tích sử dụng của ban công, nhìn từ bên ngoài vào ngôi nhà bạn thật không đẹp một tí nào cả. Chúng tôi đưa ra giải pháp cho bạn. Tại sao bạn không sử dụng giàn phơi thông minh. Vấn đề của bạn sẽ hoàn toàn được giải quyết, với những lợi ích lớn như sau;

gian-phoi-thong-minh-viet-nhat, giàn phơi thông minh việt nhật,1.    Tiết kiệm không gian là gì:

Không gian ban công của bạn là nơi để mỗi buổi sáng ngắm bình minh và buổi chiều ngắm hoàng hôn, nơi để đón không khí trong lành và để trồng những chậu hoa. Nếu dùng khung phơi đồ hay dây phơi chằng chịt sẽ không còn không gian này nữa. Khi sử dụng giàn phơi thông minh tất cả quần áo, chăn màn sẽ dược treo lên trần nhà, không vưởng tầm nhìn và rất mỹ quan. Với cấu tạo là hệ thống ròng rọc, nâng lên hạ xuống an toàn tiện lợi và không tốn thời gian, không gian.

2.    Tiện lợi, gọn gàng :

Bạn sẽ không phải mất nhiều sức lực, lo lắng khi phơi quần áo nữa. Có thể bạn sẽ thêm yêu công việc này hơn đấy, khi công việc được tự động hóa hơn

Quần áo của bạn sẽ được treo gọn gàng lên trần hoặc vào góc tường chỉ trong 30 giây. Mà bạn không tốn nhiều sức lực như dùng bộ khung cổ điển nữa. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, ngăn nắp hơn bao giờ hết vì quần áo đã được treo lên trẩn rồi. Bằng 1 nút bấm hay vài vòng xoay nhẹ nhàng bạn đã phơi được cả đống quần áo mà các sản phẩm truyền thống không có được.

 

Giàn phơi thông minh Việt Nhật

3.    Tính thẩm mỹ:

Mỹ quan ngôi nhà của bạn, và toàn tòa nhà bạn sẽ đẹp hơn. Tự động hóa hơn rất nhiều vì không còn quần áo, mùng màn, ga gối sẽ không còn xuất hiện ở lan can.

Hình ảnh nhếch nhác, luộm thuộm của các dây phơi, sào phơi, khung phơi … đã làm mất mỹ quan đô thị, mất đi vẻ đẹp của căn hộ, khu dân cư. Giải pháp thông minh của chúng tôi giải quyết hoàn toàn mỹ quan đô thị, mỹ quan chung cư. Vì quần áo đã được treo gọn gàng  lên trần đón nắng và đón gió nhiều nhất.

4.    An toàn với mọi người.

Khi không có không gian chúng ta dùng dây phơi loằng ngoằng, mỗi lần phoi quần áo rất mất an toàn với người già, trẻ em  giàn phơi thông minh sẽ giải quyểt vấn đề này cho bạn. Cơ chế tự động lên xuống hạ thấp giàn phơi thông minh tới 1m. Trẻ nhỏ 5  tuổi cũng có thể phơi quầ n áo với các mẹ, với các bà mà không còn phải cầm cây, sào để ngoắc quần áo lên dây phơi nữa, không sợ mỗi lúc chạy mưa, gió nữa. Chỉ bằng những vòng quay, hay nút bấm điện là bạn đã lấy được các bộ quần áo khô trên cao.

Hiện nay các nhà cung cấp lớn sản phẩm này phải kể đến Việt Nhật, bạn có thể tham khảo  gianphoivietnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539