Xu hướng sử dụng sào phơi thông minh tại TP.HCM

Xu-hướng-sử-dụng-xào-phơi-thông-minh-tại-TP.HCM

 

 

 

Chúng ta hiện nay ít khi thấy những giàn phơi quần áo rộng và đặt ở giữa sân như ngày trước nữa. Bởi tại TP.HCM, không gian sống ngày càng chật hẹp. Thậm chí xu hướng ở nhà chung cư đang phát triển mạnh ở vùng đất thủ đô. Thì chúng ta lại càng ít thấy chúng hơn.

Xu-hướng-sử-dụng-xào-phơi-thông-minh-tại-TP.HCM

Hình 1: Giàn phơi trong nhà

 

1.Thực trạng sào phơi đồ tại TP.HCM

Xào phơi đồ thực chất không mất đi, mà nó chỉ đang được cải tiến để phù hợp hơn với không gian của người TP.HCM

Ở những chung cư, các căn nhà nhỏ hẹp tại TP.HCM. Việc không thể bỏ ra một khoảng đất trống làm nơi phơi đồ là hết sức bình thường. Nó đang được thay đổi bằng những hệ thống treo đồ trên cao. Gắn với trần hiên nhà bạn.

Những giàn phơi quần áo tại TP.HCM đang chuyển từ những dây phơi – khung dưới đất lên những thanh phơi treo.

Nếu bạn đang ở tại chung cư hay một ngôi nhà nhỏ thiếu diện tích ở tại TP.HCM Chắc chắn bạn phải tiết kiệm tưng m2 đất để sử dụng cho mục đích lớn hơn. Đồng thời, do công việc làm đi từ sáng đến tối. Thời gian để cất quần áo những khi trời mưa cũng không thực hiện được.

Nên bạn cần một giàn phơi hiện đại hơn, vẫn hút được nắng gió nhưng hạn chế được mưa. Mong muốn của bạn chỉ có thể thực hiện được bằng những giàn phơi treo trần hiện nay.

Xu-hướng-sử-dụng-xào-phơi-thông-minh-tại-TP.HCM

Hình 2: Xào phơi đồ loại nào tốt

 

2.Xu hướng sử dụng giàn phơi cáp kéo tại TP.HCM

Giàn phơi tại TP.HCM đang được mọi người quan tâm tại phân khúc giàn phơi có khả năng kéo lên xuống.

Nó sẽ rất thuận tiện cho việc phơi, lấy đồ và đặc biệt tiết kiệm diện tích sàn nhà. Bởi nó là hệ thống giá treo, sử dụng hệ ròng rọc kéo cây phơi lên trần nhà.

Giàn phơi này hiện có hai loại là cuộn cáp bằng quay cơ và cuộn cáp bằng bộ điều khiển.

Với những giàn phơi quần áo treo trong nhà. Chúng ta còn có thể lựa chọn loại giàn phơi có quạt gió hỗ trợ và tia cực tím diệt khuẩn.Vừa gọn gàng, vừa nhanh khô lại rất an toàn cho da chúng ta.

Mọi hệ thống giàn phơi bạn đều có thể lựa chọn chiều dài cây phơi sao cho phù hợp với không gian nhà bạn. Nó giúp mọi công trình to nhỏ, mọi điểm ban công hay trong phòng nhà bạn đều có thể thi công lắp được loại giàn phơi đồ này.

Xu-hướng-sử-dụng-xào-phơi-thông-minh-tại-TP.HCM

Hình 3: Giàn phơi áo quần

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539