Vì sao giàn phơi đồ thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay

Vì-sao-giàn-phơi-đồ-thông-minh-được-sử-dụng-phổ-biến-hiện-nay-

 

 

Ngày nay không khó để tìm thấy một gia đình lắp đặt giàn phơi đồ thông minh mặc dù loại giàn phơi quần áo này có giá thành cao hơn hẳn các loại giàn phơi kiểu cũ.

Với mục đích giúp các gia đình chọn mua được loại giàn phơi đồ tốt nhất, bài viết của Việt Nhật sau đây sẽ phân tích rõ hơn về các dòng sản phẩm của giàn phơi đồ.

 Vì-sao-giàn-phơi-đồ-thông-minh-được-sử-dụng-phổ-biến-hiện-nay-

Hình 1: Giàn phơi được lắp ráp trong phòng ngủ

 

1.Vì sao giàn phơi đồ thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay ?

Đó là bởi loại giàn phơi quần áo này có khả năng “giải quyết” hoàn toàn những nhược điểm của các loại giàn phơi kiểu cũ.

Cụ thể đó là khả năng làm gọn gàng không gian phơi, đồng thời đảm bảo hiệu quả phải ở mức cao nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

Sở dĩ loại giàn phơi này có khả năng trên, bởi thay vì việc thanh phơi bị cố định một cách hoàn toàn, ở giàn phơi thông minh thanh phơi có thể dễ dàng di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng cụ thể.

Nhờ việc thanh phơi có thể di chuyển, quần áo không còn bị cố định một cách cồng kềnh, lòe xòe trên nền sân phơi mà luôn được cố định ở một khoảng phù hợp nhất.

Vì vậy không gian phơi được giải phóng, và đồng thời quần áo khi phơi cũng có thể tận dụng tối đa sức gió.

Vì-sao-giàn-phơi-đồ-thông-minh-được-sử-dụng-phổ-biến-hiện-nay-

Hình 2: Giàn phơi được thiết kế như một bức tranh

 

2.Yếu tố cơ bản giải quyết sự đồng nhất giàn phơi

Trên thực tế để có thể thay bộ tời cho giàn phơi thông minh đòi hỏi một số các yếu tố cơ bản như sự đồng bộ nhất quán và tương thích giữa bộ tời mới với hệ thống giàn phơi cũ, nguyên tắc đấu nối, cuộn dây cáp phía trong bộ tời…

Hơn hết việc tự mua bộ tời về thay thế luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro như mua phải bộ tời kém chất lượng, giá thành cao, vật dụng sửa chữa không đầy đủ gây mất thời gian, công sức.

Bởi những lý do đề cập trên mà giàn phơi thông minh Việt Nhật đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà, giá rẻ. Trong đó, thay bộ tời cho giàn phơi thông minh cũng là một trong những hạng mục của dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà mà đơn vị đang cung ứng.

Giàn phơi thông minh Việt Nhật chuyên cung cấp, sửa chữa, lắp ráp giàn phơi thông minh. Ngoài ra chúng tôi còn còn có lưới an toàn, lưới chống muỗi.

Vì-sao-giàn-phơi-đồ-thông-minh-được-sử-dụng-phổ-biến-hiện-nay-

Hình 3: Giàn phơi thông minh với những phụ kiện bắt mắt

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539