Tư vấn mua giàn phơi quần áo tốt nhất giá cực rẻ

Tư-vấn-mua-giàn-phơi-quần-áo-tốt-nhất-giá-cực-rẻ

Quần áo mặc hàng ngày được giặt giũ và phơi phóng thường xuyên. Việc phơi phơi quần áo không hề đơn giản đặc biệt với các gia đình đô thị hạn chế về diện tích phơi đồ, không gian sống gia đình.

Giàn phơi quần áo được phát triển đa dạng nhiều mẫu mang đến giải pháp phơi  tiện lợi cho chị em nội trợ, hỗ trợ chị em trong công việc nhà.

Giàn phơi quần áo tốt nhất tuy nhiên chưa chắc sẽ tốt và phù hợp cho không gian sống của gia đình. Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn mua giàn phơi quần áo chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình.

Tư-vấn-mua-giàn-phơi-quần-áo-tốt-nhất-giá-cực-rẻ

Hình 1: Giàn phơi thông minh

 

1.Giàn phơi quần áo là gì?

Giàn phơi quần áo là một hệ thống cơ học được thiết kế phục vụ nhu cầu phơi đồ, lấy đồ quần áo tiện lợi cho người dùng.

Giàn phơi quần áo hiện đại với thiết kế phù hợp với không gian ban công nhỏ hẹp, nhà đô thị. Giải pháp thông minh cho không gian, thẩm mỹ nhà ở.

Hệ thống được lắp đặt với khả năng di chuyển linh hoạt, lên xuống nhờ ròng dọc và tay quay.

Các thanh phơi trên hệ thống có thể di chuyển lên xuống nhờ điều khiển tay quay giúp người dùng không mất công trong việc móc độ cực nhọc.

Một số được thiết kế cố định với nhiều kiểu dáng khác nhau, cho nhu cầu sử dụng đa dạng.

Tư-vấn-mua-giàn-phơi-quần-áo-tốt-nhất-giá-cực-rẻ

Hình 2: Giàn phơi thông minh cao cấp

 

2.Có những loại giàn phơi quần áo nào?

Giàn phơi quần áo đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho người dùng. Thiết kế cấu tạo khác nhau cho tính ứng dụng riêng. Phân loại giàn phơi quần áo dưới đây giúp người dùng dễ dàng lựa chọn.

Phân loại theo thiết kế:

Giàn phơi quần áo thông minh – Mẫu giàn phơi hoạt động với với chế dòng dọc, các thanh phơi inox được nâng lên hạ xuống nhờ cơ chế dòng dọc, giúp người dùng đỡ tốn sức, thời gian cho việc phơi phóng quần áo. Giàn phơi được thiết kế gắn chân tiết kiệm không gian.

Giàn phơi gắn tường – Mẫu giàn phơi thiết kế cố định, gắn tường tầng thượng, ban công.

Giàn phơi quần áo gấp gọn – Giàn phơi chất liệu inox chủ yếu, đặt mặt đất và dễ dàng gấp gọn tiện lợi khi không sử dụng đến.

Giàn phơi quần áo đa năng – Thiết kế cơ bản thường gắn vào các vị trí lan can ban công, giúp móc quần áo, phơi chăn màn, để đồ phía trên tiện lợi.

Giàn phơi quần áo chữ a – Thiết kế chân chữ A, chắc chắn với thanh phơi cân đối 2 bên giúp người dùng dễ dàng phơi phóng đồ.

Tư-vấn-mua-giàn-phơi-quần-áo-tốt-nhất-giá-cực-rẻ

Hình 3: Giàn phơi cao cấp

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539