Top giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát phổ biến nhất

Top-giàn-phơi-thông-minh-gắn-tường-Hòa-Phát-phổ-biến-nhất

 

 

 

Giàn phơi thông minh là sản phẩm ngày càng quen thuộc với mỗi gia đình, bởi tính tiện lợi, tiết kiệm không gian và đặc biệt tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Việt Nhật  xin giới thiệu cho các bạn Top loại giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát phổ biến nhất

Giàn phơi thông minh gắn tường  hay còn gọi giàn phơi xếp ngang là sản phẩm tiện ích với nhiều kiểu dáng và mẫu mã sang trọng, dễ dàng sử dụng, tiện lợi, tiết kiệm không gian trong việc phơi quần áo, tính thẩm mỹ và độ bền cao

Top-giàn-phơi-thông-minh-gắn-tường-Hòa-Phát-phổ-biến-nhất

Hình 1: Giàn phơi thông minh gắn tường với diện tích nhỏ

 

1.Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi gắn tường phù hợp với các căn hộ chung cư và nhà phố muốn sử dụng tối ưu không gian ngôi nhà mà không có trần hay mái. Giàn phơi thông minh gắn tường hay còn gọi là giàn phơi thông minh xếp ngang.

Thiết kế theo nhu cầu : Kéo ra khi phơi quần áo, mùng mền và xếp lại khi không sử dụng. Chất liệu chủ yếu là hợp kim nhôm và Inox có độ bền cao.

Top-giàn-phơi-thông-minh-gắn-tường-Hòa-Phát-phổ-biến-nhất

Hình 2: Giàn phơi gắn tường chung cư

 

2.Tiện ích khi sử dụng giàn phơi gắn tường

– Tiết kiệm diện tích không gian: không gây tốn quá nhiều diện tích bởi có thể lắp ở ban công hoặc mái hiên, khi không sử dụng thu gọn là rất dễ dàng và tiện lợi.
– Tiết kiệm thời gian phơi đồ: với trọng tải lớn, bạn không còn lo lắng về không gian phơi đồ của mỗi khi giặt quần áo, đồng thời quần áo được phơi trên cao thoáng gió nên quần áo rất nhanh khô.
– Tiết kiệm sức lao động: bạn không cần bỏ quá nhiều công sức bởi giàn phơi kéo ra – xếp vào rất đơn giản và nhẹ nhàng.
– Độ bền cực cao: Nếu chọn những mẫu giàn phơi tốt như giàn phơi gắn tường Sài Gòn Tech được sản xuất 100% từ hợp kim nhôm chịu lực bạn có thể an tâm tuyệt đối về độ bền, trung bình độ bền của nó có thể đạt từ 5 – 10 năm.
-Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên, nhiều quần áo cần giặt mỗi ngày thì đây chính là sản phẩm hữu ích giúp quần áo nhanh khô. Đặc biệt rất thích hợp với căn hộ diện tích nhỏ hẹp.

-Giàn phơi thông minh sẽ giúp chị em trong việc giặt giũ và phơi phóng, khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ luôn có quần áo thơm tho để mặc, không phải lo lắng về vấn đề phơi phóng hay lo chỗ phơi vào những ngày mưa gió.

Top-giàn-phơi-thông-minh-gắn-tường-Hòa-Phát-phổ-biến-nhất

Hình 3: Giàn phơi thông minh gắn tường

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539