Top 4 giàn phơi đồ Duy Lợi đáng dùng nhất hiện nay

Top-4-giàn-phơi-đồ-Duy-Lợi-đáng-dùng-nhất-hiện-nay

 

 

Khi bạn đang phân vân không biết nên sử dụng giàn phơi đồ nào để đảm bảo công dụng của sản phẩm tốt đồng thời chắc chắn tiết kiệm chi phí và sở hữu nhiều ưu điểm khác… thì chúng tôi chia sẻ cho các bạn những cái tên sáng giá nhất dưới đây.

Đảm bảo với 4 gợi ý trong bài viết này, bạn sẽ biết mình nên chọn giàn phơi đồ nào cho phù hợp nhất.

Đặc biệt nếu bạn mua các giàn phơi đồ này ở Việt Nhật bạn sẽ được vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc với các sản phẩm cam kết chính hãng.

Top-4-giàn-phơi-đồ-Duy-Lợi-đáng-dùng-nhất-hiện-nay

Hình 1: Sự sang trọng của giàn phơi

 

1.Giàn phơi đồ xếp gọn Duy Lợi

Trước tiên là một sản phẩm đang rất được người dùng yêu thích và lựa chọn hiện nay. Sản phẩm giàn phơi đồ kéo ngang, giàn phơi đồ xếp ngang được bán với mức giá rất phù hợp với túi tiền người dùng, lại được cấu tạo từ chất liệu nhôm cao cấp không rỉ bền bỉ…

Vậy nên tạo ra sản phẩm giàn phơi đồ giá rẻ và chất lượng. Điều này đã giúp người dùng rất hài lòng với sản phẩm vì thế giàn phơi đồ kéo ngang luôn đứng đầu danh sách sản phẩm được bán chạy nhất. Các bạn có thể tham khảo chi tiết giá bán giàn phơi đồ kéo ngang tại giàn phơi thông minh Việt Nhật

Top-4-giàn-phơi-đồ-Duy-Lợi-đáng-dùng-nhất-hiện-nay

Hình 2: Top giàn phơi ưa chuộng

 

2.Giàn phơi đồ di động Duy Lợi

Với giàn phơi đồ di động thì hoàn toàn khác, khách hàng không thể cố định lên tường như giàn phơi đồ kéo ngang nhưng lại có thể di chuyển nó một cách dễ dàng.

Chính vì thế rất phù hợp cho những gia đình cần giàn phơi có tính lưu động, biến hóa khôn lường. Có thể dùng để phơi đồ khi đưa chúng ra sân hoặc ra hiên, nhưng cũng là nơi móc quần áo khô nếu như mang vào trong nhà, giúp chiếc tủ quần áo tránh được tình trạng quá tải.

Giàn phơi đồ di động hiện nay đang được bán tại nhiều cửa hàng nhưng để mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất các bạn nên lựa chọn mua đồ tại Việt Nhật để hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất.

 

3.Giàn phơi đồ tay quay Duy Lợi

Thuộc vào top giàn phơi đồ thông minh được lòng người dùng nhất, sản phẩm giàn phơi đồ tay quay là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình.

Không chỉ giúp khách hàng sử dụng giàn phơi đồ thông minh có thể điều khiển lên xuống khi cần thiết, sản phẩm còn có giá rẻ hơn so với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa.

Vậy nên tiết kiệm chi phí đáng kể cho các bạn lúc cần sử dụng sản phẩm thông minh. Giàn phơi đồ quay tay cũng rất dễ sử dụng, chỉ cần tác động lực nhẹ vào tay quay để điều khiển giàn phơi là được.

 

4.Giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa Duy Lợi

Giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình cần sản phẩm cao cấp hiện đại.

Nhất là những gia đình có không gian sống nhỏ hẹp, việc sử dụng giàn phơi đồ thông minh có thể nâng lên hạ xuống tiện dụng như sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo nhất. Giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa có nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó phải kể đến việc sản phẩm có kết cấu tân tiến.

Với điều khiển từ xa, các bạn có thể điều khiển giàn phơi đồ theo ý của mình mà không phải dùng lực hay là trực tiếp đến gần giàn phơi… Vậy nên công việc nội trợ của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi có giàn phơi đồ thông minh như sản phẩm này.

Top-4-giàn-phơi-đồ-Duy-Lợi-đáng-dùng-nhất-hiện-nay

Hình 3: Giàn phơi thông minh dòng dọc

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539