Top 3 cây phơi đồ bằng inox giá rẻ, tiện dụng nhất hiện nay

Top-3-cây-phơi-đồ-bằng-inox-giá-rẻ-tiện-dụng-nhất-hiện-nay

 

 

TOP 3 cây phơi đồ inox giá rẻ, chất lượng nhất thị trường. Việt Nhật hi vọng giúp các gia đình chọn được sản phẩm phơi đồ tiện dụng nhất, phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Top-3-cây-phơi-đồ-bằng-inox-giá-rẻ-tiện-dụng-nhất-hiện-nay

Hình 1: Cây phơi đồ inox

 

1.Đặc điểm cây phơi đồ inox

Cây phơi đồ inox đơn được sản xuất từ 100% inox tròn, rỗng giữa. Loại cây phơi này có cấu tạo chỉ gồm 2 bộ phận: chân giá chịu lực và 1 thanh phơi inox.

Trên thị trường loại cây phơi đồ này khá đa dạng về chủng loại: có cây phơi đồ inox đơn không bánh xe, có loại có bánh xe, loại có khuyên phơi và không có khuyên phơi. Nói chung tùy theo nhu cầu của gia đình bạn có thể chọn loại phù hợp.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên nếu muốn chọn loại cây phơi này bạn nên chọn loại có khuyên phơi để quần áo không bị xô dạt khi có gió bay.

Thêm 1 lưu ý cho các gia đình là loại cây phơi này có sức phơi khiêm tốn, thanh phơi thông thường chỉ dài khoảng 1m – 1,5m nên chỉ phơi được tầm 5 – 7 chiếc quần áo. Nên nếu nhu cầu phơi lớn bạn không nên chọn loại giá phơi này.

Top-3-cây-phơi-đồ-bằng-inox-giá-rẻ-tiện-dụng-nhất-hiện-nay

Hình 1: Cây phơi đồ giá rẻ

 2.Địa điểm mua cây phơi đồ inox giá rẻ

Mua cây phơi đồ inox đơn bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng chuyên về inox. Loại cây phơi đồ ở các cửa hàng này thường được hàn liền khá vững chãi và có độ dài tương đối nhỉnh khoảng 1.5m

Nếu bạn muốn mua cây phơi đồ inox đơn có thể tháo, lắp được bằng các núm vít từ những linh kiện rời bạn có thể mua online qua các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên những loại này thường có kích thước nhỏ, chiều dài thanh chỉ khoảng gần 1m.

 

3.Đặc điểm cây phơi đồ bằng inox đôi

Cây phơi đồ bằng inox đôi được sử dụng phổ biến hơn so với cây phơi đồ đơn vì nó có thể phơi được nhiều đồ hơn. Cũng như cây phơi đơn, cây phơi này cũng có 2 bộ phận là chân giá và 2 thanh phơi 1 cao, 1 thấp để phơi đồ.

Thông thường cây phơi đôi đã được hàn thêm các khuyên phơi đồ để treo quần áo dễ dàng hơn. Mỗi cây phơi inox có thể chịu được sức tải khoảng 20kg, phơi hiệu quả từ 10 – 20 chiếc quần áo cùng lúc. Bạn có thể mua loại có bánh xe để di chuyển cây phơi dễ dàng hơn.

Nhược điểm của cây phơi này là khá cồng kềnh, chiếm diện tích. Khả năng phơi đồ không thực sự lớn

Top-3-cây-phơi-đồ-bằng-inox-giá-rẻ-tiện-dụng-nhất-hiện-nay

Hình 3: Cây phơi đồ inox đôi

 

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539