Tính năng ưu việt của giàn phơi thông minh di động Hàn Quốc

Tiết-kiệm-không-gian-với-giàn-phơi-đồ-Duy-Lợi

 

 

 

Giàn phơi mini di động thiết kế cho phép người sử dụng có thể gấp gọn lại lưu trữ. Thích hợp với nhà có nhiều đồ phơi như khăn, gối, quần áo và những ngôi nhà có diện tích nhỏ như căn hộ chung cư, chung cư mini. Chân đệm mạnh mẽ, vững chắc và được trang bị với sáu bánh xe, dễ dàng di chuyển

Tính-năng-ưu-việt-của-giàn-phơi-thông-minh-di-động-Hàn-Quốc-

Hình 1: Giàn phơi đồ di động với nhiều tiện ích

 

1.Giàn phơi đồ di động 

Giàn phơi đồ di động là một sản phẩm mà nhiều chị em mong muốn vì công dụng của nó rất tiện ích đã làm điểm ấn tượng cho các bà mẹ nội trợ.

Sản phẩm giàn phơi đồ di động sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với những người phụ nữ đã lập gia đình, và họ vô cùng thích thú với món quà này vì công dụng của nó sẽ làm cho chị em giảm được thời gian trong công việc nội trợ, giúp cho công việc phơi quần áo trở nên nhàn hạ đơn giản hơn và nó còn tiết kiệm về diện tích để đồ của căn nhà bạn.

Tính-năng-ưu-việt-của-giàn-phơi-thông-minh-di-động-Hàn-Quốc-
giàn phơi thông minh nhập khẩu hàn quốc

Hình 2: Giàn phơi đồ di động cho gia đình

 

2.Đặc điểm nổi bật của giàn phơi đồ di động

Giàn phơi đồ di động được thiết kế hình dáng nhỏ gọn đẹp dễ dàng sử dụng ở mọi vị trí trong căn phòng nhà bạn, nó sẽ đồ dùng gia dụng rất cần thiết đến gia đình bạn.

Giàn phơi đồ này được làm bằng chất liệu hợp kim rất bền khó hỏng, sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những người gia công có kinh nghiệm lâu năm.

Kiểu dáng của giàn phơi đồ di động đa dạng và đa năng, bạn có thể phơi nhiều loại đồ vật như quần áo, khăn mặt, các đồ tã lót của trẻ em,…Khi lắp đặt giàn phơi đồ này thì bạn không cần khoan tường hay đóng đinh, giá phơi đồ di chuyển linh hoạt, đặc biệt chịu được trọng tải lớn từ đồ phơi không hề bị biến dạng.

 

3.Tính năng ưu việt của giàn phơi thông minh di động Hàn Quốc

Tính năng của giàn phơi đồ di động được thể hiện qua việc điều chỉnh các góc độ thành 4 kiểu để bạn phơi theo với các loại kích cỡ của đồ phơi, quần áo. Do có thể điều chỉnh các góc độ khác nhau nên bạn có thể phơi đồ thoải mái theo mọi kích thước của quần áo, giúp thông gió tốt sẽ làm cho quần áo của bạn nhanh chóng khô một cách nhanh nhất có thể đồng thời bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Giàn phơi đồ di động được thiết kế với bánh xe đẩy bạn có thể gấp lại gọn gàng trong trường hợp diện tích nhỏ.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi để có thêm các sự lựa chọn.

Giàn phơi mini di động thiết kế cho phép người sử dụng có thể gấp gọn lại lưu trữ.

Thích hợp với nhà có nhiều đồ phơi như khăn, gối, quần áo và những ngôi nhà có diện tích nhỏ như căn hộ chung cư, chung cư mini.

Chân đệm mạnh mẽ, vững chắc và được trang bị với sáu bánh xe, dễ dàng di chuyển.

Tiết-kiệm-không-gian-với-giàn-phơi-đồ-Duy-Lợi

Hình 3: Giàn phơi đồ di động trong nhà

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539