Tìm đại lý giàn phơi thông minh

Thị trường nội thất Việt Nam ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh .Trên cả nước đã có rất nhiều đại lý đã và đang lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh có chất lượng cao do Công ty Việt Nhật phân phối trong nhiều năm qua.

Sở dĩ vậy, là vì trong số những loại giàn phơi quần áo hiện nay, không có loại giàn phơi quần áo nào có được tính năng phơi khô vượt trội, hiệu quả xuất sắc và khả năng tiết kiệm diện tích không gian như giàn phơi thông minh.

Với thiết kế gắn trần cùng khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng của 2 thanh phơi, giàn phơi thông minh có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như ban công, giếng trời, mái hiên…

Hơn hết, giàn phơi thông minh không chỉ không chiếm diện tích mà còn có tác dụng khiến không gian phơi quần áo trở nên thoáng đãng, có tính thẩm mỹ cao

Thêm vào đó, với kết cấu các lỗ phơi trên thanh phơi được cố định cộng thêm được hỗ trợ bởi những lỗ khuyên định vị nên quá trình sử dụng giàn phơi thông minh để phơi quần áo luôn được phơi khô bất kể tình trạng thời tiết có xấu hay không.

Với mục đích hỗ trợ mọi gia đình được sử dụng những sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, có tuổi thọ cao Việt Nhật hiện đang tìm kiếm các đại lý phân phối chính chính hãng sản phẩm này. Việt Nhật vẫn luôn chào đón nhận được sự hợp tác cùng có lợi của các đại lý đến từ mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu Việt Nhật
Giàn phơi thông minh nhập khẩu Việt Nhật

Yêu cầu đối với đại lý lắp đặt giàn phơi thông minh:

– Có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng với mục đích thuận tiện cho quý khách hàng xem mẫu và giao dịch mua bán, bảo dưỡng, bảo hành.

– Bán đúng giá mà Công ty chúng tôi quy định, bán đúng sản phẩm mà quý khách hàng đã đặt hàng.

– Có trách nhiệm bảo hành đối với lỗi lắp đặt trong suốt quá trình bảo hành mà Công ty chúng tôi quy định.

Quyền lợi của đại lý lắp đặt giàn phơi thông minh:

– Được cung cấp mẫu mã, catalog cùng tài liệu phục vụ quá trình bán hàng.

– Được đăng tải thông tin đại lý trên website của Việt Nhật.

– Được Công ty chúng tôi hỗ trợ về giá cả cũng như quảng cáo bán hàng.

– Được Công ty chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt, bảo trì, bảo hành sản phẩm.

– Được tham gia các hoạt động xã hội hoặc hoạt động khác mà Công ty tổ chức.

Với tất cả những thuận lợi đó, để nhanh chóng trở thành đại lý phân phối giàn phơi thông minh của Việt Nhật, hãy gọi ngay tới số hotline: 0989642539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539