Thiết kế giàn phơi không chỉ đơn giản, chắc chắn, chất liệu làm từ Inox bền đẹp

 

 

 

Giàn phơi đồ ra đời đây là bước đi tiến triển của công nghệ mở ra 1 chặng đường công cuộc cách mạng mới giải quyết được tình trạng phơi đồ thiếu ánh sáng cũng như thiếu không gian phơi đồ ở các thành thị lớn. Giàn phơi có nhiều ưu điểm về thiết kế không chỉ đơn giản, chắc chắn, chất liệu làm từ Inox bền đẹp

Thiết-kế-giàn-phơi-không-chỉ-đơn-giản-chắc-chắn-chất-liệu-làm-từ-Inox-bền-đẹp

Hình 1: Giàn phơi lí tưởng

 

1.Giàn phơi đồ là gì?

Giàn phơi đồ là hệ thống thanh phơi  có lỗ treo quần áo, bộ tời giúp nâng lên hạ xuống dễ dàng để tiết kiệm diện tích và đây cũng được gọi là giàn thông minh.

Ngoài ra, sản phẩm giàn phơi cũng dễ dàng kết hợp với mọi không gian căn nhà nên rất được người dân việt ưa dùng. với nhiều tính năng tiện lợi giúp các hộ gia đình có nhiều khoảng không gian hơn, sử dụng với hệ thống tự động giúp việc phơi đồ trở nên tiện lợi hơn khi gặp trời mưa hay có cản trợ của gió.

Hình 2: Mẫu mã giàn phơi thông minh đa dạng

 

2.Lợi ích mang lại của giàn phơi đồ đến từ công ty Việt Nhật

– Giàn phơi đồ thông minh phơi được nhiều đồ hơn giàn thông thường

– Việc phơi đồ nhanh chóng và dễ dàng hơn kể cả cho người già

– Giúp quần áo mau khô hơn

– Tiết kiệm diện tích không gian và làm đẹp cho ngôi nhà

– Thiết kế gọn nhẹ không chiếm diện tích nhà bạn

– Có tính thẩm mỹ cao cùng, có nhiều tính năng nổi bật nhất

– Có tính áp dụng cao trong đời sống thường nhật- Thân thiện với người dùng

 

3.Tính ưu việt khi sử dụng giàn thông minh

điểm gọn nhẹ, phơi đồ đón nắng được ở nhiệt độ cao, không những chỉ phơi những bộ quần áo bình thường mà Giàn Phơi thông minh còn để phơi, chăn, ga ,gối nệm và các vật có trọng lượng lớn. giúp các chị em nội trợ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. vì thế giàn phơi thông minh ra đời rất quan trọng đối với các hộ gia đình.

Là sản phẩm thông minh, khi phơi quần áo bạn có thể kéo ra, khai không phơi bạn đẩy sát vào trong tường, phơi được số lượng lớn mà không mất diện tích nhất là không gian chật hẹp như trong các nhà chung cư…

Hình 3: Công nghệ giàn phơi tiên tiến

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

0989.642.539