Tại sao nên sử dụng giàn phơi quần áo thông minh gắn tường

Tại-sao-nên-sử-dụng-giàn-phơi-quần-áo-thông-minh-gắn-tường

 

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều sản phẩm đồ gia dụng thông minh để phục vụ cho đời sống của con người. Một trong những sản phẩm có giá thành rẻ và đang được ưa chuộng chính là sào treo quần áo gắn tường.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm và đưa ra nhận xét rằng đây là sản phẩm đáng tiền, đáng để sử dụng. Vậy tại sao nên sử dụng sào treo quần áo gắn tường?

 Tại-sao-nên-sử-dụng-giàn-phơi-quần-áo-thông-minh-gắn-tường

Hình 1: Giàn phơi gắn tường cho gia đình chung cư

 

1.Sào quần áo gắn tường là gì?

Sào treo quần áo gắn tường là sản phẩm sào treo quần áo chất lượng cao được làm từ kim loại, hợp kim. Thông thường sào treo được làm từ hợp kim nhôm hay inox. Sản phẩm được sử dụng để thay thế cho sào phơi truyền thống.

Đúng như tên gọi, sào quần áo gắn tường được lắp đặt trực tiếp vào tường. Một đầu sào treo được gắn vào tường, đầu còn lại có thể được kéo ra tự do theo ý muốn.

Giàn-phơi-xếp-ngang-phù-hợp-với-gia-đình-ở-chung-cư-

Hình 2: Giàn phơi gắn tường

 

2.Sào quần áo gắn tường cấu tạo thế nào?

Sào quần áo gắn tường có cấu tạo rất đơn giản và nhỏ gọn, bao gồm hai bộ phận như sau:

-Bộ giá chịu lực giàn phơi gồm 1 thanh kéo ziczac để kéo ra – thu vào dễ dàng cùng 2 chân giá để cố định giàn phơi vào tường. Trên giá phơi có sẵn đai ống để lắp thanh phơi một cách chắc chắn.

-Bộ phận còn lại là các thanh phơi. Hiện nay đa số các sản phẩm giàn phơi đều là thanh phơi inox hay thanh phơi nhôm. Tuy nhiên thanh phơi inox được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn cả vì vừa nhẹ, vừa bền lại mang tính thẩm mỹ cao.

 

3.Tại sao nên sử dụng sào quần áo gắn tường?

Sào quần áo gắn tường được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ bền và được cho là sản phẩm đáng để sử dụng bởi vì:

Sào quần áo gắn tường có cấu tạo rất nhỏ gọn, rất phù hợp với nhà diện tích nhỏ hay chung cư. Bạn có thể tận dụng lắp đặt ở ban công, hành lang,…

Sào quần áo gắn tường đáp ứng được tính thẩm mỹ. Giàn phơi thường được làm từ inox hay hợp kim nhôm nên vẫn giữ nguyên vẻ đẹp theo thời gian.

Sào quần áo gắn tường có thanh phơi chống chịu lực rất tốt. Thanh phơi có thể chịu được lực nặng tới 60kg mà không gãy, không cong vênh nên bạn có thể thoải mái phơi quần áo.

Thanh phơi của sào quần áo thông minh gắn tường luôn được tích hợp sẵn những móc treo cố định. Nhờ đó nên bạn có thể thoải mái phơi quần áo trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả ngày trời nhiều gió mà không sợ quần áo bị dồn ứ hay bị thổi bay.

 Tại-sao-nên-sử-dụng-giàn-phơi-quần-áo-thông-minh-gắn-tường

Hình 3: Các loại giàn phơi gắn tường

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539