Tại sao nên sử dụng giá phơi thông minh Duy Lợi

Tại-sao-nên-sử-dụng-giá-phơi-thông-minh-Duy-Lợi

 

 

Giàn phơi thông minh hay giàn phơi thông minh Duy Lợi ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình hiện nay. Nó có rất nhiều ưu điểm về sự bền đẹp, tiết kiệm không gian cùng với tính tiện dụng cao trong việc phơi đồ.

Giàn phơi thông minh chung cư là một sản phẩm mang tính chất đột phá giúp cho công việc phơi đồ của các gia đình trở nên thuận tiện hơn. Với sự linh hoạt cùng với thiết kế tinh tế, bền đẹp, các loại giàn phơi quần áo đang trở thành một sự lựa chọn tối ưu đối với rất nhiều gia đình hiện nay. Đây là giải pháp thay thế hiệu quả cho các loại dây phơi, giá phơi và sào phơi truyền thống.

Tại-sao-nên-sử-dụng-giá-phơi-thông-minh-Duy-Lợi

Hình 1: Giá giàn phơi thông minh Duy Lợi

 

1.Tại sao nên sử dụng giàn phơi thông minh Duy Lợi

Cuộc sống hiện nay đang ngày càng phát triển đi cùng với đó là nhu cầu của con người tăng lên từng ngày. Từ các đồ dùng công nghệ cao cấp như điện thoại di động, xe hơi, máy giặt, tủ lạnh đến các vật dụng thường ngày đều có rất nhiều loại để lựa chọn với các tính năng đáp ứng khác nhau.

Một công việc mà gần như các gia đình đều phải làm hàng ngày đó chính là phơi quần áo. Công việc này tưởng chừng như đơn giản bởi các loại quần áo, chăn màn, vỏ ga gối đệm có thể phơi ở bất kỳ nơi đâu, lan can, dây thép, sào phơi hay thậm chí là móc lên cửa sổ.

Tuy nhiên có một điều mà các gia đình hiện nay cần quan tâm đó chính là không gian phơi quần áo và tính thẩm mỹ, tiện dụng mà các giải pháp phơi quần áo mang lại. Giàn phơi thông minh inox, giàn phơi thông minh hợp kim nhôm ra đời được xem là giải pháp hiệu quả tối ưu để thay thế cho các phương thức phơi truyền thống khác.

Đối với các giải pháp phơi quần áo trước đây như giá phơi đồ, dây phơi bằng thép hoặc inox hay sào phơi bắt vào tường tuy có giá thành rẻ cùng sự đơn giản trong việc lắp đặt tuy nhiên lại có không ít nhược điểm so với giàn phơi thông minh Duy Lợi.

Tại-sao-nên-sử-dụng-giá-phơi-thông-minh-Duy-Lợi

Hình 2: Sử dụng giàn phơi thông minh Duy Lợi trong chung cư

 

2.Sự lựa chọn giàn phơi thông minh Duy Lợi

Có các ô móc cố định sẽ hạn chế việc quần áo xô dịch vào nhau làm quần áo nhanh khô, tiết kiệm được thời gian phơi đồ của bạn. Giàn phơi quần áo có giá rẻ hấp dẫn các bà nội trợ, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng. Có hệ thống chiếu sáng giúp làm khô quần áo trong các trường hợp thời tiết ẩm ướt lâu ngày.

Giàn phơi quần áo có các loại giàn phơi quần áo inox hoặc hợp kim nhôm có độ bền rất cao, trên các thanh treo có các ô móc bằng nhựa hoặc inox để giúp giữ cố định quần áo không bị xô dịch, hay bay mất.

Các thanh treo được nối với nhau bằng cuộn dây cáp rất chắc chắn có tác dụng nâng lên hạ xuống đảm bảo độ cao phù hợp với người sử dụng.

 

 

3.Các ưu điểm nổi bật của giá phơi thông minh

Giá phơi thông minh Duy Lợi được coi là giải pháp hiệu quả để thay thế cho các phương thức phơi đồ truyền thống khác thường được các gia đình áp dụng trước đó. Nó không chỉ giúp khắc phục các nhược điểm trong việc phơi đồ của nhiều gia đình hiện nay mà còn ghi điểm nhờ sự tiện dụng mang lại.

– Giàn phơi thông minh chung cư có kiểu dáng gọn gàng cùng với đó là giúp tiết kiệm diện tích phơi đồ cho các gia đình

– Thiết kế bền đẹp cùng với đó là không bị oxy hóa do thời tiết nên có độ bền cao và an toàn trong quá trình sử dụng.

– Giá phơi quần áo thông minh giúp việc phơi đồ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em.

– Tính linh hoạt cao trong quá trình sử dụng, các gia đình có thể xếp lại, nâng lên hạ xuống đơn giản khi không có nhu cầu sử dụng, có thể lắp đặt cho phòng phơi đồ trong nhà, ban công hay sân thượng.

–Giá phơi thông minh giúp cho quần áo khô nhanh hơn bởi nó có thể điều chỉnh đón nắng ở nhiều độ cao khác nhau.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cho các công trình hoặc khu vực ban công của các gia đình.

– Giá thành không cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.

Tại-sao-nên-sử-dụng-giá-phơi-thông-minh-Duy-Lợi

Hình 3: Giàn phơi Duy Lợi

 

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539