Tại sao bạn nên dùng giàn phơi Hòa Phát

Tại-sao-bạn-nên-dùng-giàn-phơi-Hòa-Phát-

 

 

 

Là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu với những ưu điểm vượt trội nhưng giá thành của giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn tốt nhất thị trường.

Tất cả giàn phơi của Hòa Phát đều được cam kết bảo hành chính hãng và đổi mới nếu gặp các lỗi kỹ thuật. Trong suốt thời gian bảo hành Hòa Phát sẽ hỗ trợ khách hàng thay thế, sửa chữa miễn phí theo đúng chính sách bảo hành chính hãng trên toàn hệ thống đại lí toàn quốc.

Việt Nhật muốn gửi đến các bạn giàn phơi thông minh đến từ thương hiệu lớn nhất toàn quốc đó chính là giàn phơi Hòa Phát với nhiều ưu điểm nổi bật giờ đây Hòa Phát trở thành cái tên gắn liền số 1 đối với giàn phơi.

Tại-sao-bạn-nên-dùng-giàn-phơi-Hòa-Phát-

Hình 1: Giàn phơi thông minh uy tín và chất lượng

 

1.Tại sao bạn nên dùng giàn phơi Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát là dòng sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại tiêu chuẩn châu Âu, toàn bộ quy trình khép kín đảm bảo cấu trúc chuẩn, tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ cùng thời gian.

– Giàn phơi thông minh Hòa Phát là một trong những sản phẩm giàn phơi thông minh ra đời trên cơ sở nghiên cứu điều kiện thực tế về thời tiết khí hậu cũng như văn hóa của người Việt. Do đó, mỗi một sản phẩm giàn phơi Hòa Phát luôn đáp ứng tốt nhất đặc điểm và nhu cầu sử dụng của người dùng.

– Giàn phơi thông minh Hòa Phát có mẫu mã đa dạng, các dòng sản phẩm có mức giá vô cùng phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Với người tiêu dùng không phải lo lắng về bất cứ vấn đề: chất lượng, giá bán, mẫu mã, các chế độ bảo hành… để người sử dụng có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Tại-sao-bạn-nên-dùng-giàn-phơi-Hòa-Phát-

Hình 2: Giàn phơi thông minh star

 

2.Tiêu chí đánh giá giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn Phơi HÒA PHÁT chất lượng cao với các ứng dụng thì cơ bản vẫn đáp ứng các tiêu chí sau:
– Không chiếm diện tích, có tính thẩm mỹ, tiện dụng.
– Thanh phơi có khả năng điều chỉnh mọi cao độ giúp quần áo đón nắng mọi thời điểm trong ngày.
– Dễ dàng sử dụng, An toàn cho người già & trẻ em khi phơi.
– Có khuyên định vị giúp đồ phơi không bị xô bay, phơi được cả chăn, ga, gối, đệm..

 

3.Cấu tạo giàn phơi quần áo Hòa Phát

– 1 Bộ tời có tay quay được lắp lên tường ở độ cao khoảng 1,2m.
– 2 Thanh phơi độ dài từ 2 – 3m/1 thanh được treo lên trần, có khả năng điều chỉnh mọi cao độ giúp quần áo đón nắng mọi thời điểm trong ngày.
– Khi quay tay quay theo chiều kim đồng hồ – sẽ nâng thanh phơi lên cao | Chiều ngược lại để hạ thanh phơi.
– Trong giàn phơi thông minh thì Bộ tời là quan trọng nhất xác định sức tải và độ nặng nhẹ khi quay, quyết định chất lượng & giá thành của cả bộ giàn phơi.

Giàn phơi Hòa Phát ngày càng phổ biến trên thị trường, tuy nhiên khách hàng nên cẩn trọng lựa chọn vì nhiều đơn vị cung cấp với chất lượng khác nhau.

Cách tốt nhất là đến trực tiếp phòng trưng bày để trải nghiệm sức phơi thực tế và mẫu mã chọn cho mình những giàn phơi phù hợp với căn nhà mình nhất

Tại-sao-bạn-nên-dùng-giàn-phơi-Hòa-Phát-

Hình 3: Lắp đặt giàn phơi trong nhà

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539