Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông

Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh, sẽ có khi người sử dụng gặp một vài tình trạng hư hỏng bộ phận của giàn phơi. Đừng lo lắng, đã có chúng tôi hỗ trợ bạn.

Việt Nhật– công ty với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh sẽ phát hiện nhanh sự cố mà giàn phơi nhà khách hàng gặp phải, đồng thời tích cực sửa chữa với chi phí hợp lý nhất thị trường, chúng tôi tư vấn miễn phí nếu như sản phẩm là những hỏng hóc nhỏ, hoặc những vấn đề về sử dụng, vận hành giàn phơi thông minh qua điện thoại.

Quý khách hàng đang lo lắng tìm 1 cơ sở ở gần nhà mình nhất để chữa giàn phơi, điều đó rất khó. Đó là lý do đó mà Việt Nhật đã thành lập đội ngũ nhân viên sửa chữa lưu động với nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý những hư hỏng của giàn phơi thông minh nhà bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Đối với người sử dụng tại những quận nội ô Hà Nội gặp các lỗi hư hỏng giàn phơi mà không thể xử lý được qua điện thoại , chúng tôi sẽ đến tận nơi sửa chữa và khắc phục theo yêu cầu của bạn cùng với chế độ bảo hành các phụ kiện thay thế, giá cả rất rẻ.

Một vài lỗi của giàn phơi quần áo thông minh thường gặp:

Giàn phơi bị hỏng do kém chất lượng hoặc sử dụng sai quy cách
Giàn phơi bị hỏng do kém chất lượng hoặc sử dụng sai quy cách
  • Thanh phơi bị cong hoặc gãy do việc phơi đồ quá nặng so với sức tải cho phép của giàn phơi thông minh
  • Dây cáp bị đứt hoặc bị sờn, xoắn .Dây cáp sử dụng lâu ngày do ma sát rất dễ bị nên không thể sửa chữa được. Do đó phải thay dây cáp giàn phơi mới . Quá trình thay dây cáp giàn phơi Việt Nhật còn tra dầu mỡ giúp bảo trì giàn phơi vì thế  tình trạng dây cáp bị sờn , xoắn trở lại là rất lâu. Thông thường thay dây cáp mới khoảng 3 tới 4 năm mới phải thay dây cáp lại.
  • Bộ tời giàn phơi bị mòn, vỡ bi, hỏng lò xo bên trong, bộ quay bị trượt nên không còn hoạt động chính xác. Bộ tời giàn phơi gồm rất nhiều loại theo tải trọng khác nhau từ 15kg lên đến 40 kg . Vì thế nhiều người tiêu dùng sử dụng bộ tời giàn phơi thông minh loại 15kg thường sử dụng quá tải trọng nên việc bộ tời giàn phơi bị hỏng .Do đó, khi bộ tời giàn phơi thông minh bị hỏng,khách hàng không cần lo lắng nhiều về vấn đề này, chỉ cần thay mới bộ tời để giàn phơi hoạt động bình thường như mới

Khi quý khách cần sửa chữa, lắp đặt giàn phơi thông minh hãy liên hệ với Việt Nhật để chúng tôi được phục vụ bạn theo số hotline : 0989642539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539