Sự ra đời của giá phơi quần áo thông minh chữ A

Sự-ra-đời-của-giá-phơi-quần-áo-thông-minh-chữ-A

 

Sau nhiều năm nghiên cứu phát triển và cải tiến chất lượng sao cho phù hợp với từng không gian của mọi gia đình việt, những sản phẩm giàn phơi Việt Nhật  làm ra đến nay đã có rất nhiều chủng loại và phân loại khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên tận tâm và có chuyên môn cao. Việc tận dụng những công nghệ tiên tiến đã đem lại cho giàn phơi Việt Nhật có một chỗ đứng uy tín trên thị trường.Hãy cùng Việt Nhật đón xem những thông tin bên dưới nhé

Sự-ra-đời-của-giá-phơi-quần-áo-thông-minh-chữ-A

Hình 1: Giàn phơi thông minh

 

 1.Hạn chế của giàn phơi thông thường

– Tốn không gian : một giá phơi đồ cần ít nhất 1,5 – 2m2 không gian sàn và 1,5m2 độ cao. Có thể chiếm mất nguyên một ban công nhà chung cư;

– Không an tâm : Mặc dù có chân rộng chừng 1m, nhưng khi phơi nhiều và gặp gió to thì giá phơi có thể bị đổ hoặc bay mất quần áo; Còn dây phơi: nếu buộc vào đinh vít bắt vào tường thì rất dễ rơi ra.

– Không có tính thẩm mỹ

Sự-ra-đời-của-giá-phơi-quần-áo-thông-minh-chữ-A

Hình 2: Giàn phơi thông minh bằng inox

 

2.Sự ra đời của giàn phơi

Giá phơi chữ A ra đời để giải quyết những vấn đề nan giải trên.

Giàn phơi, là một hệ thống cơ khí, giúp việc phơi quần áo trở nên tiện lợi hơn. Với sản phẩm giàn phơi, giải quyết triệt để 2 vấn đề

 

3.Vấn đề được giải quyết khi sử dụng Giàn phơi thông minh Việt Nhật

 Phơi quần áo: Hiện nay với sự phát triển của công nghệ giặt tẩy thì công việc giặt đồ ko còn là nỗi cực nhọc của các bà nội trợ nữa nhưng điều tất yếu là chúng ta vẫn phải phơi đồ để chúng khô một cách tự nhiên.

 

4.Ưu điểm

– Có thể nâng, hạ với chiều cao thích hợp, vì vậy thao tác phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi, dây phơi.

– An toàn với người già ,trẻ nhỏ.

– Không bị ảnh hưởng của thời tiết do giàn phơi nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển..

– Giàn phơi thường có các khớp nối nhựa không tạo ra tiếng inox khi di chuyển, hơn nữa trọng lương rất nhẹ.

– Thu gọn dễ dàng, tiết kiệm diện tích

– Khả năng điều chỉnh nhiều góc độ: người sử dụng có thể điều chỉnh độ cao, nâng chỉnh thanh ngang theo góc độ và yêu cầu mong muốn, phù hợp với từng loại vật dụng cần phơi.

Sự-ra-đời-của-giá-phơi-quần-áo-thông-minh-chữ-A

 Hình 3: Giàn phơi thông minh bằng đồng

 

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539