Siêu “hot” với thiết kế giàn phơi thông minh bền bỉ nhất

Thiết kế đẹp và bền bỉ

Mang đến cho người tiêu dùng một cái nhìn hoàn toàn mới về một loại giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh không đi theo lối thiết kế cũ kĩ và lạc hậu của bất kỳ sản phẩm phơi đồ nào trong quá khứ. Với sự cải tiến đột phá, loại giàn phơi này có thiết kế cực đẹp và gọn gàng.

Với 3 bộ phận nhỏ gọn vô cùng: bộ tời được làm từ hợp kim nhôm với các hình dáng đa dạng đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian phơi của các gia đình. Bộ ròng rọc, nổi bật với dây cáp inox sáng loáng, các buli gắn trần ẩn mình trong những bát bảo vệ tinh xảo. Cuối cùng, 2 thanh phơi nhôm khoác trên mình lớp sơn phủ tĩnh điện “sang chảnh” cùng các hoa văn bắt mắt. Tất cả các bộ phận tạo nên một bộ giàn phơi hoàn hảo nhất từ trước đến nay các gia đình được chiêm ngưỡng.

Nhờ thiết kế thông minh, loại giàn phơi đồ này hoạt động nhanh nhạy như một hệ thống ròng rọc, với 2 thanh phơi có khả năng nâng lên, hạ xuống. Do vậy, giàn phơi thông minh có độ bền cực cao từ 5 – 10 năm.

Khả năng phơi đồ vượt trên mọi sự mong đợi

Không chỉ tiện dụng, tiết kiệm thời gian, công sức phơi đồ và không chiếm diện tích, giàn phơi thông minh còn có khả năng phơi đồ hoàn hảo, khiến chúng ta phải ngạc nhiên và khâm phục.

Chỉ một bộ giàn phơi nhìn trông khá đơn giản, nhưng lại là giải pháp phơi đồ cực hoàn hảo cho các gia đình. 2 thanh phơi dài 2,4m chịu trách nhiệm chính trong việc để treo quần áo và các đồ nặng lên phơi, vì vậy nó được thiết kế rất khoa học và sáng tạo đảm bảo khả năng phơi tốt nhất.

Trên các thanh phơi được tích hợp 80 lỗ phơi bằng công nghệ tiện CNC hiện đại, vì vậy chúng có độ rộng bằng nhau và có khoảng cách đều tăm tắp. Điều này đảm bảo khi treo đồ lên phơi, các lỗ phơi luôn giữ chắc các móc quần áo, khiến chúng không thể bị bay, bị rơi ra khỏi thanh, thêm vào đó khoảng cách phù hợp là yếu tố quan trọng giúp quần áo khi phơi không bị xô dạt, súm sít vào nhau nên nhanh khô nhất. Sức chịu nặng của giàn phơi thông minh thật đáng nể phục, với 40 – 60 kg đồ, loại giàn phơi này vẫn đảm bảo hoạt động nhẹ nhàng, chơn chu.

0989.642.539