Sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường tốt hiện nay

Sản-phẩm-giàn-phơi-thông-minh-gắn-tường-tốt-hiện-nay

 

 

Giàn phơi thông minh là vật dụng đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều hộ gia đình, trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của con người. Tuy nhiên rất nhiều người lại chưa biết đến giá phơi đồ thông minh này.

Giàn phơi thông minh chính chính là một sản phẩm khoa học mang tính ứng dụng cao nhằm giúp cho việc phơi đồ trở lên đơn giản và nhanh hơn gấp nhiều lần so với giàn phơi thông thường; đồng thời giúp quần áo đón được nhiều gió và nắng, giúp quần áo nhanh khô hơn; giúp con người tiết kiệm được thời gian cũng như công sức để tập trung cho việc khác.

Đây là một giải pháp tuyệt vời trong vấn đề phơi đồ và nhờ nó mà con người sẽ không phải lo quần áo ướt, quần áo ẩm hay có mùi trong những ngày trời mưa hay trời nồm nữa. Việt Nhật giới thiệu với bạn sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường

Sản-phẩm-giàn-phơi-thông-minh-gắn-tường-tốt-hiện-nay

Hình 1: Giàn phơi thông minh

 

1.Lợi ích giàn phơi thông minh

Cũng giống như giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường cũng có rất nhiều lợi ích cho các gia đình có diện tích ban công nhỏ, giúp tiết kiệm không gian.

Giàn phơi gắn tường đưa ngang được làm từ hợp kim của nhôm, với độ bền cao, thường có 3 thanh phơi inox hoặc nhôm lắp song song với nhau, khi cần phơi đồ thì các bạn chỉ cần kéo ra, nếu không phơi đồ bạn có thể gấp gọn vào sát tường. Trên thanh phơi có các lỗ treo mắc để tránh gió thổi làm xô hoặc bay mất quần áo, tạo khoảng cách giữa các quần áo giúp cho quần áo nhanh khô hơn, đặc biệt đối với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của miền Bắc.

Giàn phơi gắn tường hay còn gọi là giàn phơi kéo ngang là loại giàn phơi thông minh đang được rất nhiều gia đình hiện nay lựa chọn.

Sản-phẩm-giàn-phơi-thông-minh-gắn-tường-tốt-hiện-nay

Hình 2: Lợi ích giàn phơi

2.Ưu điểm của loại giàn phơi

Ưu điểm của loại giàn phơi này đó chính là nó giúp tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả đồng thời có khả năng treo được nhiều quần áo, chịu được trọng tải lớn. Giàn phơi gắn tường thường được làm bằng hợp kim nhôm cường lực với khả năng kéo ra và xếp lại gọn gàng trên tường khi không có nhu cầu sử dụng. Đồng thời với sản phẩm này, các gia đình có thể phơi đồ trực tiếp nên các thanh phơi song song với nhau. Đây là loại giàn phơi thông minh phù hợp với các ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư có diện tích phơi đồ chật hẹp hoặc cần phơi số lượng lớn quần áo, chăn màn.

Bên cạnh đó, giàn phơi quần áo gắn tường có thể phơi được nhiều quần áo, thanh phơi không bị cong vênh thuận tiện cho việc phơi chăn ga. Tuy nhiên khoảng cách các thanh phơi chỉ cách nhau khoảng 20 cm nên khi phơi đồ phải phơi so le nhau, nếu không đồ lâu khô hơn. Nhược điểm của giàn phơi quần áo này là lắp cố định một vị trí. nếu lắp quá cao thì những người có chiều cao khiêm tốn sẽ gặp khó khăn khi phơi và lấy đồ.

Không chỉ phơi được nhiều đồ, giàn phơi quần áo gắn tường còn mang lại tính thẩm mỹ cho căn nhà bởi sự đa dạng mẫu mã và thiết kế sang trọng. Khi không sử dụng bạn chỉ cần xếp gọn gàng lại, không gây vướng víu hay chiếm nhiều diện tích như các loại giàn phơi truyền thống khác.

 

3.Chi tiết kỹ thuật của bộ giàn phơi tốt

Để có được bộ giàn phơi thông minh tốt thì bạn cần chú ý đến 3 vấn đề đó là

– Bộ tời: Bộ tời là chi tiết quan trọng nhất của bộ giàn phơi thông minh. Là cái hay sử dụng và tiếp xúc nhất. Bộ tời dù được thiết kế với kiểu dáng như nhau nhưng cách thiết kế khác nhau, nếu hộp quay  chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột và nhẹ dẫn đến sức tải kém hơn ngược lại hộp nhôm được đúc nguyên khối thì sức tải sẽ lớn hơn nhiều

– Thanh phơi: Thanh phơi của giàn phơi thông minh – giàn phơi quần áo cũng rất quan trọng. Bởi vì nếu chọn loại thanh phơi không tốt sẽ dễ bị cong vênh, võng lệnh. Thanh phơi thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm đúc. Các bạn nên chọn thanh nhôm làm bằng hợp kim nhôm sẽ chịu lực tốt hơn và thiết kế của giàn phơi thông minh cũng đẹp hơn. Lên chọn loại giàn phơi có tải trọng lớn hơn 60kg để có thể phơi được cả ruột chăn nhé.

– Buli, dây cáp: Dây cáp thường làm bằng sắt hoặc inox. Nên chọn cáp bằng inox nguyên chất, dây cáp lớn 1.5 – 3mm.

Sản-phẩm-giàn-phơi-thông-minh-gắn-tường-tốt-hiện-nay

Hình 3: Dây giàn phơi thông minh

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539