Phơi đồ dễ dàng hơn với giàn phơi thông minh

Phơi đồ dễ dàng hơn với giàn phơi thông minh

 

 

 

 

Giàn phơi đồ thông minh đang dần trở nên phổ biến, gần gũi và thân thiện với người dân ở các khu đô thị, khu nhà chung cư, biệt thự cao cấp.

Là một giải pháp giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến việc phơi phóng quần áo, chỗ phơi quần áo. Để biết thêm thông tin về giàn phơi đồ, mời các bạn cùng Việt Nhật tham khảo chi tiết bài viết sau đây nhé.

Hình 1: Giàn phơi với nhiều chức năng

 

1.Đặc điểm của giàn phơi đồ thông minh

Đặc điểm chung của các chung cư ở đô thị Việt Nam là diện tích vừa phải thậm chí nhỏ hẹp. Chính vì vậy các căn hộ phải tận dụng tối đa ban công cho việc phơi phóng quần áo, kết hợp trồng hoa, cây cảnh bên dưới để làm đẹp cho nhà.

Giàn thông minh ra đời giúp giải quyết những vấn đề nan giải của chị em phụ nữ.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây nhưng giàn phơi thông minh Sankaku đã nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của các gia đình Việt, giải quyết triệt để 02 vấn đề: việc phơi quần áo được dễ dàng và không gian ban công trở nên thẩm mỹ hơn.

Phơi-đồ-dễ-dàng-hơn-với-giàn-phơi-thông-minh

Hình 2: Nâng niu ngôi nhà bạn với giàn thông minh

 

2.Giải quyết vấn đề khi sử dụng giàn phơi thông

Có thể nâng lên, hạ xuống với độ cao thích hợp. Vì vậy thao tác phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn gấp nhiều lần so với sào phơi, dây phơi truyền thống.

Việc làm này lại rất an toàn, người già hay trẻ nhỏ đều có thể phơi đồ. Khi phơi đồ, tùy theo tình hình nắng – gió mà chọn độ cao của thanh phơi cho phù hợp và hiệu quả nhất, giúp quần áo mau khô.

Các loại giàn phơi thông minh hiện nay thường có 02 thanh phơi, trên thanh phơi có các khoen để cố định móc phơi. Khoảng cách giữa các khoen đều nhau, tạo độ thông thoáng cho quần áo nhanh khô.

Hình 3: Cách thiết kế giàn phơi áo quần

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

0989.642.539