Những ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh

Những-ưu-điểm-nổi-bật-của-giàn-phơi-thông-minh

 

Giàn phơi thông minh là một sản phẩm khoa học mang tính ứng dụng cao nhằm giúp cho việc phơi quần áo trở nên đơn giản và nhanh hơn nhiều lần so với giàn phơi thông thường.

Đồng thời giúp quần áo đón được nhiều gió và nắng, quần áo sẽ nhanh khô hơn. Giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức để làm việc khác

Đây là một giải pháp tuyệt vời trong vấn đề phơi đồ.  Nhờ đó mà người dùng sẽ không phải lo quần áo bị ẩm ướt hay có mùi trong những ngày thời tiết mưa gió. Việt Nhật tự hào là một trong những công .

Những-ưu-điểm-nổi-bật-của-giàn-phơi-thông-minh

Hình 1: Giàn phơi thông minh

 

1.Sự xuất hiện của giàn phơi thông minh

Sự xuất hiện của giàn phơi thông minh đến từ thương hiệu hòa phát đã mang đến cho khách hàng một không gian sống vô cùng thoáng mát và tiện nghi.

Hiện nay đi cùng với sự phát triển về kinh tế cũng như trình độ dân trí của dân cư thì có rất nhiều các khu chung cư đã được xây dựng,việc lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ chung cư cũng sẽ có rất nhiều điều tiện lợi với các dịch vụ và môi trường sống ở đây.

Nhưng có một điều cơ bản mà các căn hộ chung cư không đáp ứng được hết những nhu cầu sinh hoạt chính là chỗ phơi quần áo, nếu như nhà nào cũng phơi đồ ngoài ban công thì sẽ rất mất thẩm mỹ.

Hơn nữa vào những ngày thời tiết mưa gió, ẩm ướt thì quần áo cũng sẽ không thể khô mà còn gây mùi khó chịu.

Và với những thực trạng đó thì đã có sự ra đời của rất nhiều các giải pháp phơi quần áo như dây phơi inox, giàn phơi bằng thép sơn tĩnh điện hay sào phơi bắt vào tường nhưng nó vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế khó khắc phục.

Để làm tốt những điều mà các giàn phơi thông thường không làm được thì giàn phơi thông minh nhiều ưu điểm đã ra đời.

Những-ưu-điểm-nổi-bật-của-giàn-phơi-thông-minh

Hình 2:  Công năng sử dụng giàn phơi

 

2.Ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Với sự phát triển của công nghệ thì việc giặt đồ không còn là nỗi lo lắng của các bà nội trợ nhưng điều quan trọng là bạn có thể phơi chúng một cách khô tự nhiên hay không?

Với giàn phơi thông minh hòa phát bạn có thể nâng lên, hạ xuống với chiều cao mà bạn cho là thích hợp.

Vì vậy việc phơi quần áo sẽ trở nên đơn giản hơn. Hơn thế nữa sử dụng giàn phơi hòa phát còn khiến mọi người trong gia đình bạn luôn được an toàn.

Giàn phơi thông minh thường có hai thanh phơi, phía trên thanh phơi còn có khoen nhựa để treo móc phơi vì thế móc sẽ không bao giờ rơi ra khỏi sào và quần áo của bạn cũng không bay mất khi trời có gió to

Những-ưu-điểm-nổi-bật-của-giàn-phơi-thông-minh

Hình 3: Công cụ  giàn phơi thông minh

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…

Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539