Những mẫu giàn phơi đồ inox bền với độ bền cao

Những-mẫu-giàn-phơi-đồ-inox-bền-với-độ-bền-cao

 

 

 

Nhiều người tiêu dùng thắc mắc giàn phơi thông minh gắn tường inox có những ưu điểm gì vượt trội?

Giá cả sản phẩm trên thị trường ra sao? Sau đây là một số thông tin chi tiết về giàn phơi thông minh nhằm giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được những bộ giàn phơi chất lượng với giá cả hợp lý.

Những-mẫu-giàn-phơi-đồ-inox-bền-với-độ-bền-cao

Hình 1: Thiết kế giàn phơi thông minh gắn tường inox

 

1.Điểm nhấn trong thiết kế giàn phơi thông minh gắn tường inox

Bộ giàn phơi có thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn nhưng đẹp mắt, bao gồm 2 giá co giãn thông minh, 4 thanh inox ống dài 850mm, 4 vít inox và tắc kê nhựa, khi bung ra rộng bộ giàn có chiều dài khoảng 45cm. Đây cũng chính là ưu điểm của sản phẩm, bởi người mua rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Giàn phơi thông minh gắn tường inox phù hợp cho mọi không gian phơi, mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn hộ, chung cư hay nhà ở người dùng. Giàn phơi có khả năng chịu lực lên tới 40kg, bạn có thể phơi các loại chăn, mền, gối nặng ký.

Đặc biệt, giàn phơi khá thuận lợi trong việc vệ sinh và bảo quản, khi không sử dụng bạn sẽ thu gọn thiết bị, diện tích giàn lúc này chỉ rộng 8cm, bạn dễ dàng cất giữ ở bất kì nơi đâu mà không tốn nhiều diện tích.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp giàn phơi inox với các loại giàn phơi thông minh, giàn điện, giàn điều khiển hay các thiết bị phơi khác.

Những-mẫu-giàn-phơi-đồ-inox-bền-với-độ-bền-cao

Hình 2: Giàn phơi thông minh inox

 

2.Giá bán giàn phơi thông minh inox gắn tường

Mặc dù chỉ được cấu tạo từ những khung inox nhỏ bé, nhưng giàn phơi inox rất chắc khỏe, có độ bền cao thích hợp cho mọi gia đình, được đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh giàn phơi thông minh nhưng thật không dễ dàng để bạn có thể tìm mua được sản phẩm giàn phơi chính hãng chất lượng với giá cả hợp lý.

Gianphoiviet là đơn vị cung cấp giàn phơi uy tín và chất lượng cao, chúng tôi trang bị đẩy đủ các loại giàn phơi thông minh gắn tường inox với mọi chiều dài, mỗi kích thước giàn tương ứng với các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Thông thường sản phẩm có giá giao động từ vài trăm đến trên 1 triệu đồng.

Hãy là một người nội trợ thông minh và người tiêu dùng không khéo khi sở hữu cho mình bộ giàn phơi thông minh gắn tường inox tiện dụng.

Những-mẫu-giàn-phơi-đồ-inox-bền-với-độ-bền-cao

 

Hình 3: Giàn phơi áo quần giá rẻ inox

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539