Những điều cần biết về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku

Những-điều-cần-biết-về-dòng-sản-phẩm-giàn-phơi-thông-minh-Sankaku

 

 

 

Giàn phơi thông minh Sankaku là dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh nhận được khá nhiều sự quan tâm của các gia đình.

Vì thế các vấn đề liên quan tới giàn phơi quần áo Sankaku như cấu tạo, tính năng phơi… của loại giàn phơi này cũng có lượt tìm kiếm khá lớn. Nếu như gia đình bạn đang tìm hiểu về dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh này, đọc ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin chính xác, đầy đủ nhất nhé.

Những-điều-cần-biết-về-dòng-sản-phẩm-giàn-phơi-thông-minh-Sankaku

 

Hình 1: Giàn phơi thông minh Sankaku

 

 1.Giàn phơi thông minh Sankaku

Giàn phơi thông minh Sankaku là 1 thương hiệu nghe như xuất phát từ Nhật. Nhưng sự thực lại không phải vậy. Thực ra cái tên giàn phơi này được cố tình đặt như vậy để nghe ”Nhật hóa”. Về bản chất nó không khác gì các sản phẩm giàn phơi khác.

So sánh chung với các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh khác, thiết kế của giàn phơi thông minh Sankaku cũng khó có quá nhiều khác biệt. Ưu điểm lớn nhất của loại giàn phơi này cũng chính là thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống giúp quần áo có được độ thoáng tốt hơn khi phơi; đồng thời không gian phơi vì thế cũng được gọn gàng và tận dụng một cách triệt để hơn.

oạt động của giàn phơi thông minh Sankaku cũng dựa trên nguyên tắc cơ học. Theo đó để nâng lên hoặc hạ xuống thanh phơi người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Trên thị trường các dòng sản phẩm giàn phơi Sankaku được chia thành hai dòng sản phẩm chính là giàn phơi tay quay liền có thể nâng hạ cả 2 thanh phơi cùng lúc và giàn phơi tay quay rời chỉ có thể nâng hạ từng thanh phơi. Giữa 2 dòng sản phẩm, loại giàn phơi Sankaku tay quay liền phổ biến hơn.

Những-điều-cần-biết-về-dòng-sản-phẩm-giàn-phơi-thông-minh-Sankaku

Hình 2: Giàn phơi Sankaku

 

2.Cấu tạo giàn phơi thông minh Sankaku

Giàn phơi Sankaku được đánh giá có tính thẩm mỹ cao. Cấu tạo giàn phơi thông minh Sankaku khá đơn giản, gồm 3 bộ phận chính là bộ tời, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Chi tiết về từng bộ phận giàn phơi Sankaku như sau:

Thứ nhất là bộ tời. Bộ tời là bộ phận có nhiệm vụ nâng hạ thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp. Với sự cải tiến, bộ tời giàn phơi Sankaku có hai thiết kế chính là bộ tời tay quay rời và bộ tời tay quay liền.

Thứ hai là bộ ròng rọc. Bộ ròng rọc gồm các linh kiện buli, dẫn hướng, dây cáp inox. Trong cấu tạo giàn phơi Sankaku, bộ ròng rọc là bộ phận giữ vai trò định hình và liên kết các linh, phụ kiện giàn phơi thông minh. Về vật liệu, từng linh kiện giàn phơi cũng đều được làm từ những loại vật liệu có độ bền cao như hợp kim nhôm, inox, hợp kim titan…

Thứ ba là thanh phơi. Một bộ giàn phơi thông minh Sankaku có 2 thanh phơi. Các thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Mỗi thanh phơi dài 2,4m vào có 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi.

Những-điều-cần-biết-về-dòng-sản-phẩm-giàn-phơi-thông-minh-Sankaku

Hình 3: Giàn phơi thông minh

 

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539