Nên sử dụng loại giá phơi đồ nào cho phù hợp

Nên-sử-dụng-loại-giá-phơi-đồ-nào-cho-phù-hợp-

 

 

Giá phơi quần áo đa năng Duy Lợi được thiết kế gọn gàng, chắc chắn bằng chất liệu inox giúp bạn dễ dàng phơi khô quần áo chăn mền mà không tốn nhiều diện tích như giàn phơi truyền thống.

 Nên-sử-dụng-loại-giá-phơi-đồ-nào-cho-phù-hợp-

Hình 1: Giàn phơi thông minh giá rẻ


1.Giá phơi quần áo duy lợi

Giá phơi quần áo duy lợi  dùng để phơi quần áo, được chế tạo từ inox nhôm và nhựa có thể được gắn lên trần nhà, tường hoặc có đế để chân trân nền nhà.

Hiện nay nhu cầu nhà ở tăng cao, nhưng diện tích thì ngày càng thu hẹp nên việc kiếm một giá phơi đồ gắn lên trần nhà, trên tường sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian.

Ngoài ra giá phơi đồ Duy Lợi còn giúp cho quần áo mau khô, thoáng khí, do được chế tạo từ inox và được thiết kế đề cao tính thẩm mỹ, cho nên giá phơi đồ không những tiện lợi mà còn làm cho ngôi nhà bạn thêm hiện đại và sang trọng

 Nên-sử-dụng-loại-giá-phơi-đồ-nào-cho-phù-hợp-

Hình 2: Giá phơi đồ đa năng

 

2.Giá phơi đồ đa năng có bao nhiêu loại ? và nên sử dụng loại giá phơi đồ nào cho phù hợp?

Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều loại giá phơi đồ đa năng nhưng cơ bản chia ra 3 loại:

a)Giá phơi đồ thông minh tự động điều khiển từ xa.

b)Giá phơi đồ gắn trần nhà, gắn tường trang bị tay quay.

c)Giàn phơi kéo ngang gắn tường.

Đối với nhà có trần cao thoáng nên sử dụng giá phơi đồ gắn trần nhà sẽ giúp tận dụng không gian bên dưới giá phơi đồ đa năng.

Đối với nhà có ban công không thoáng và nhỏ nên sử dụng giá phơi đồ kéo ngang gắn tường để có thể đưa quần áo ra ngoài đón gió giúp đồ mau khô hơn.

 

3.Làm thế nào để phân biệt được đâu là giá phơi đồ thật, đâu là giá phơi đồ nhái

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái theo giá phơi đồ Duy Lợi của chúng tôi. Các sản loại giá phơi đồ 2 tầng nhái thường có chất lượng gia công không được tinh xảo, ọp ẹp, rất là mau hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng và không có phiếu bảo hành.
Để không bị nhầm lẫn cần quan sát kỹ chất lượng gia công và hoa văn trên sản phẩm giá phơi đồ xếp. Đồng thời phải có phiếu bảo hành đi kèm khi các bạn mua giá phơi đồ.

Tính đến thời điểm hiện tại thì có khá nhiều công ty, cá nhân đã làm giả phiếu bảo hành, làm giả sản phẩm giá phơi đồ Duy Lợi, và các dòng sản phẩm khác của công ty chúng tôi để bán cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng, sử dụng một thời gian bị hỏng, bị gẩy, bị đứt dây rất nguy hiểm cho người thân trong gia đình bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng trong việc cho sản phẩm giá phơi đồ thông minh Duy Lợi và luôn luôn hỏi người bán phiếu bảo hành, thông tin công ty để kiểm tra sản phẩm hoặc quý khách gọi đến đường dây nóng 0989.642.539

 Nên-sử-dụng-loại-giá-phơi-đồ-nào-cho-phù-hợp-

Hình 3: Giàn phơi thông minh phơi áo quần

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539