Mua giàn phơi di động chất lượng cao mà lại rẻ tại  giàn phơi Việt Nhật

Mua giàn phơi di động chất lượng cao mà lại rẻ tại  giàn phơi Việt Nhật

 

 

 

 

Ngày nay, các khu đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội, dân cư tập trung rất đông đúc, nhưng diện tích đất thì nhỏ hẹp, nhu cầu nhà ở tăng cao. cho nên hiện nay rất nhiều chung cư cao tầng mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở.

Chính vì ở chung cư nhà cao tầng nên việc kiếm được một nơi thoáng, đủ không gian phơi đồ là việc hết khó khăn. Vì vậy giàn phơi Việt Nhật đã nghiên cứu và cho ra đời các loại

Hình 1: Giàn phơi lý tưởng

 

1.Đặc điểm và cấu tạo của giàn phơi di động inox chất lượng cao và giàn phơi thông minh Việt Nhật

Các loại dàn phơi di động của Việt Nhật bao gồm giàn phơi quần áo inox, dàn phơi gắn tường được chế tạo từ hợp kim inox cho độ bền cao.

Ngoài các yếu tố về chất liệu kim loại, dàn phơi quần áo Việt Nhật và đặc biệt là dàn phơi inox được chế tao hết sức tinh xảo và bắt mắt. không những giúp bạn giải quyết vần đề về chỗ phơi đồ mà còn có tính trang trí và thẩm mỹ cao.

Các loại dàn phơi quần áo di động gắn trần nhà còn được trang bị dây cáp bằng inox chắc chắn. tay quay và chân gắn trần nhà bằng inox hết sức chắc chắn. Giúp bạn yên tâm hơn mà không lo lắng khi phơi đồ trên dàn phơi quần áo chung cư của chúng tôi

Mua-giàn-phơi-di-động-chất-lượng-cao-mà-lại-rẻ-tại-giàn-phơi-Việt-Nhật-

Hình 2: Giàn phơi làm bằng chất liệu inox

 

2.Bí quyết chọn mua giàn phơi di động phơi quần áo gắn tường phù hợp với căn nhà của bạn.

Tùy từng căng nhà, không gian hướng gió mà bạn nên chọn ra loại dàn phơi quần áo thích hợp cho căn nhà của bạn.

Nếu bạn ở chung cư có khoảng ban công nhỏ bị che lấp bởi các tòa nhà khác thì bạn nên sử dụng loại dàn phơi quàn áo kéo ngang để có thể đưa ra ngoài đón gió.

Nếu khoảng ban công của bạn cao, bạn có thể mua loại dàn phơi inox thông minh gắn trần nhà, dàn phơi Việt Nhật  thông minh này co thể giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian, bạn có thể sử dụng loại dàn phơi quần áo này ở trên cao khi phơi đồ và hạ thấp xuống khi lấy đồ.

Nói chung tùy vào từng căn hộ bạn cần có thể trang bị nhiều loai dàn phơi quần áo sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất

Hình 3: Giàn phơi được sử dụng bằng gold

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

0989.642.539