Mẹo phân biệt giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

Mẹo-phân-biệt-giàn-phơi-thông-minh-Hòa-Phát-chính-hãng

 

 

 

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star là thương hiệu giàn phơi chất lượng được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi khách hàng, là nhà phân phối chính thức giàn phơi Hòa Phát Star chúng tôi lưu ý các gia đình 1 số cách phân biệt giàn phơi chính hãng với hàng giả, hàng nhái cực đơn giản, chỉ cần quan sát sản phẩm bạn có thể đánh giá được chất lượng.

Mẹo-phân-biệt-giàn-phơi-thông-minh-Hòa-Phát-chính-hãng

Hình 1: Dụng cụ lắp đặt giàn phơi

 

1.Giàn phơi Hòa phát có phải của tập đoàn Hòa Phát

Để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng, trước tiên chúng tôi muốn bạn cập nhật được những thông tin chính xác nhất. Giàn phơi Hòa Phát cái tên nhiều người tìm kiếm trên thị trường KHÔNG phải là sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát.

Lợi dụng tên thương hiệu cung cấp Hòa Phát Star gần giống nên nhiều đơn vị mạo danh tập đoàn bán hàng. Như vậy là lừa dối khách hàng. Là đơn vị cung cấp, lắp đặt giàn phơi uy tín nhất Vinadry luôn đề cao phương châm bán hàng thật, tuyệt đối không dùng các chiêu trò lừa dối người tiêu dùng.

Mẹo-phân-biệt-giàn-phơi-thông-minh-Hòa-Phát-chính-hãng

Hình 2: Toàn cảnh giàn phơi thông minh

 

2.Mẹo phân biệt giàn phơi Hòa Phát chính hãng với hàng giả, hàng nhái

Bạn đang có nhu cầu mua và lắp giàn phơi nên khá băn khoăn về việc làm sao để chọn được 1 sản phẩm chất lượng, chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái tại các địa chỉ không uy tín? Rất đơn giản, chỉ dành ra 2 phút tham khảo những nội dung dưới đây, quý vị sẽ có câu trả lời.

Nhận biết giàn phơi chính hãng đơn giản khi quan sát sản phẩm

Là nhà phân phối giàn phơi trên toàn quốc, chúng tôi khẳng định rằng, tất cả các mẫu giàn phơi Hòa Phát đều được in tên model, thương hiệu lên trên sản phẩm. Cụ thể ở đây là bộ tời, hiện các mẫu giàn phơi được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay quý vị có thể tham khảo như HP701, KS950…

Phân biệt giàn phơi chính hãng với hàng giả, hàng nhái qua chất liệu

Chất liệu sản xuất giàn phơi cũng là 1 tiêu chí nhận biết chất lượng và xuất xứ giàn phơi khá đơn giản. Hiện nay 100% sản phẩm giàn phơi chính hãng Hòa Phát Star đều được sản xuất từ những chất liệu đặc trưng như sau:

– Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm hoặc inox (tùy theo từng thiết kế) để đảm bảo độ chắc khỏe trong ai trò “1 nhà cầm quân”

– Dây cáp giàn phơi quần áo Hòa Phát sử dụng 100% cáp inox, vì loại cáp thép dễ rỉ, sét nhanh hỏng nên không được trưng dụng

– 2 thanh phơi là đặc điểm dễ để quý vị phân biệt hàng thật, giả nhất. Tất cả thanh phơi đi theo bộ từ các mẫu giàn phơi giá rẻ hay cao cấp Hòa Phát đều sử dụng thanh phơi nhôm (không sử dụng thanh inox). Lý do là thanh phơi nhôm có trọng lượng nhẹ hơn, dễ di chuyển hơn. Không những vậy độ mềm dẻo của nhôm tốt hơn inox nên có thể tạo các lỗ phơi trực tiếp trên thanh, trong khi đó thanh inox tròn sẽ phản gắn thêm khuyên phơi khá mất thẩm mỹ, khó sử dụng. Do đó khuyến cáo các gia đình nếu tham khảo thông tin về 1 sản phẩm, thấy mẫu mã khá giống nhưng sử dụng thanh inox thì hãy “dè chừng” hàng nhái.

Mẹo-phân-biệt-giàn-phơi-thông-minh-Hòa-Phát-chính-hãng

Hình 3: Giàn phơi thông minh được lắp đặt tại nhà

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539