Mẹo giúp bạn mua được giàn phơi thông minh chính hãng

Bạn sẽ không khó để có thể mua được một bộ giàn phơi thông minh, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn một sản phẩm tốt, chất lượng và chính hãng. Hãy tham khảo ngay một số mẹo nhỏ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ chọn được một bộ giàn phơi chất lượng, chính hãng với giá cả tốt nhất.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu

1. Sản phẩm phải còn nguyên tem dán và hộp caton

Bạn nhớ nhé, bất kỳ sản phẩm chính hãng nào cũng đều có tem dán bên ngoài và được chứa trong hộp caton. Tem dán chính là thương hiệu để chứng minh rõ nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm là ở đâu, phân biệt giàn phơi chính hãng và giàn phơi nhập khẩu, giàn phơi này thuộc nhãn hiệu nào… Bạn cũng cần lưu ý thùng catton để chứa giàn phơi phải còn nguyên tem dán bên ngoài, nếu thấy dấu hiệu đã bị bóc thì phải cảnh giác hơn.

Giàn phơi thông minh gắn tường

2. Sản phẩm phải có giấy bảo hành

Khách hàng lưu ý và nhớ kỹ rằng, tất cả các sản phẩm giàn phơi chính hãng đều có giấy bảo hành. Đây là căn cứ để khẳng định chất lượng của sản phẩm và cũng là quyền lợi mà bạn được hưởng, bởi nếu trong quá trình sử dụng mà có lỗi hay hỏng hóc gì thì bạn sẽ được bảo dưỡng miễn phí. Thời gian bảo dưỡng của giàn phơi thông minh Hòa Phát là 2 năm (24 tháng) tính từ ngày quý khách mua hàng. Đồng thời khi đã mua hàng xong bạn nên cất giữ giấy bảo hành cẩn thận, đến khi cần sửa chữa bạn phải có giấy tờ này để chứng minh, nếu không sẽ bị mất quyền lợi.

Giàn phơi sài gòn

3. Bạn được lắp đặt miễn phí tại nhà

Bất kỳ khách hàng nào khi mua sản phẩm giá phơi đồ thông minh chính hãng Hòa Phát sẽ được kỹ thuật viên giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà. Vì thế bạn nên lưu ý quyền lợi này của mình để tránh mua phải một số sản phẩm không chính gốc nên không được lắp đặt. Đặc biệt nếu bạn đang sinh sống tại Hồ Chí Minh hay các tình miễn Nam mà muốn mua giàn phơi thông minh của Hòa Phát thì hãy mua tại địa chỉ giaphoivietnhat.com. Đây là nhà phân phối giàn phơi chính hãng Hòa Phát tại Hồ Chí Minh, vì vậy bạn không nên nhầm lẫn với các cơ sở khác.

0989.642.539