Mẫu giàn treo quần áo thông minh giá rẻ tốt nhất 2020

Mẫu-giàn-treo-quần-áo-thông-minh-giá-rẻ-tốt-nhất-

 

 

 

Giàn treo thông minh là sản phẩm phơi đồ hiệu quả, gọn gàng thay thế cho các công cụ phơi đồ truyền thống như giá phơi hay dây phơi.

Giá bán các loại giàn phơi quần áo khá đa dạng, chất lượng đương nhiên cũng khác nhau đáng kể. Để giúp các gia đình dễ lựa chọn được 1 mẫu ưng ý, vừa túi tiền, Vinadry giới thiệu mẫu giàn treo quần áo thông minh giá rẻ tốt nhất 2020. Giàn treo quần áo thông minh là gì?

Công cuộc chuyển đổi từ các công cụ phơi đồ truyền thống sang các sản phẩm phơi đồ thông minh diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Nhưng với bạn khái niệm giàn treo thông minh vẫn khá xa lạ và mơ hồ, thậm chí bạn chưa tưởng tượng ra hình dáng của nó như thế nào, công dụng ra sao? Vậy hãy đi tìm hiểu xem công cụ phơi đồ thời đại mới này có điểm gì khác biệt?

Mẫu-giàn-treo-quần-áo-thông-minh-giá-rẻ-tốt-nhất-

Hình 1: Giàn treo quần áo

 

1.Giàn treo quần áo không đặt trên đất, không tốn diện tích mặt nền

Loại giàn treo thế hệ mới này có cấu tạo nhỏ gọn như 1 hệ thống ròng rọc. Các bộ phận được lắp đặt trên trần, trên tường nên hoàn toàn không chiếm diện tích mặt nền như giá phơi truyền thống. Trong khi đó so với giá phơi thì giàn phơi sẽ phơi được nhiều đồ hơn và khả năng phơi đồ cũng đa dạng hơn nhiều.

Tính năng tiết kiệm không gian chính là tính năng cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Khi mà không gian phơi của các gia đình bị thu hẹp chỉ là những ban công diện tích 2 – 3 m2 của chung cư hay nhà phố.

Vì vậy, khi sử dụng loại giàn phơi quần áo này các gia đình vẫn có thể phơi đồ nhưng vẫn có thể tận dụng diện tích trống bên dưới vào các mục đích khác.

Bạn có thể điều chỉnh được độ cao phơi đồ khi sử dụng giàn phơi

Mẫu-giàn-treo-quần-áo-thông-minh-giá-rẻ-tốt-nhất-

Hình 2: Sử dụng giàn phơi trong chính ngôi nhà bạn

 

2.Tính năng sử dụng giàn phơi

Như 1 món quà dành cho chị em phụ nữ, khi phơi đồ với giàn treo quần áo chị em sẽ không còn vất vả nữa. Bởi giờ đây độ cao phơi được điều chỉnh cực linh hoạt. Muốn phơi đồ ở độ cao nào chị em chỉ cần điều khiển nâng cao hay hạ thấp thanh đến vị trí phù hợp là được.

Tính năng này đặc biệt hữu ích khi cần phơi đồ nặng. Vì khi thanh phơi được hạ thấp chị em sẽ không mất quá nhiều sức để có thể trải chăn, chiếu hay ga giường lên thanh phơi như với các công cụ truyền thống.

Lần đầu tiên mua giàn phơi quần áo ắt hẳn các gia đình khá bỡ ngỡ, không biết chọn mua sản phẩm giàn phơi nào tốt? Mua ở đâu giá rẻ, không bị chặt chém? Những câu hỏi này cần tìm được đáp án trả lời chính xác, bởi nếu chỉ đặt mua 1 cách bâng quơ tỷ lệ mua phải giàn phơi kém chất lượng lên đến 90%.

Để tránh khỏi việc bị lừa đảo, “tiền mất tật mang” bạn nên tham khảo mẫu giàn treo quần áo giá rẻ tốt nhất được Việt Nhật chọn lọc và giới thiệu trong trang website https://gianphoivietnhat.com

Mẫu-giàn-treo-quần-áo-thông-minh-giá-rẻ-tốt-nhất

Hình 3: Giàn phơi thông minh

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: https://gianphoivietnhat.com

 

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539