Mẫu giàn phơi thông minh

Nhu cầu của người tiêu dùng về giàn phơi thông minh đang gia tăng trong vài năm trở lại đây do đó thị trường giàn phơi rất đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại cũng như giá cả phù hợp với từng gia đình khách hàng. Với những quý khách thích sử dụng giàn phơi thông minh ngang gắn tường,loại giàn phơi thông minh này rất thuận tiện khi sử dụng và nếu như không cần đến các chị em chỉ cần thu sát vào tường một cách nhanh chóng.
Sử dụng giàn phơi thông minh rất hữu ích cho người tiêu dùng,sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, an toàn trong quá trình sử dụng mà còn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc phơi đồ cho mọi gia đình ngày nay. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng linh hoạt, độ bền cao đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho khu vực ban công và sân phơi của mọi gia đình, đặc biệt là đối với căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp hoặc biệt thự. Tuy vậy, việc chọn lựa giàn phơi thông minh như thế nào là tốt nhất luôn là câu hỏi khiến nhiều quý khách hàng cảm thấy lo lắng. Trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh thu hút với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như vô vàn thương hiệu. Không dễ để người tiêu dùng có thể lựa chọn được bộ giàn phơi quần áo thông minh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của gia đình.
Mẫu giàn phơi thông minh đẹp do Việt Nhật tổng hợp giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về giàn phơi thông minh hiện nay.

1.Giàn phơi thông minh Hoà Phát KG900 và Giàn phơi thông minh Hoà Phát KS950:

Giàn phơi thông minh Hoà Phát KS950
Giàn phơi thông minh Hoà Phát KS 950

Đây là hai mẫu sản phẩm mới nhất trên thị trường, hai mẫu chỉ khác nhau về màu sắc. Sản phẩm này có chất lượng tốt, kiểu dáng cũng rất đẹp và sang trọng cho không gian căn nhà.

Các sản phẩm này có ưu điểm là có 3 chế độ tay quay mà các sản phẩm trước đây chưa có:

  • Ấn tay quay sát vào hộp quay có tác dụng di chuyển riêng thanh phơi thứ nhất.
  • Kéo tay quay ra một nấc sẽ di chuyển được cả hai thanh phơi – chính là cải tiến mới nhất.
  • Kéo tay quay ra ngoài cùng đối với hộp quay có tác dụng di chuyển riêng thanh phơi thứ hai.

2.Giàn phơi thông minh Hoà Phát KS990 

Giàn phơi thông minh Hoà Phát 990
Giàn phơi thông minh Hoà Phát 990

Sản phẩm này phổ biến tại thời điểm năm 2017,hộp quay được thiết kế rất đáng tin cậy ,rất chắc chắn. KS990 có kiểu dáng tương tự mã KG900 và KS950 tuy nhiên sản phẩm KS990 không có họa tiết hoa mà cảm giác lại vô cùng khỏe khoắn. Cách sử dụng cũng giống hai sản phẩm KG900 và KS950

3.Giàn phơi thông minh Hoà Phát 999B

Giàn phơi thông minh Hoà Phát 999B
Giàn phơi thông minh Hoà Phát 999B

Hoà Phát 999B là sản phẩm đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, Hoà Phát 999B đã được lắp đặt rất nhiều trong năm 2015, có thời gian, đây là sản phẩm bán chạy số một trên thị trường bởi 999B có chất lượng cao tạo sự thuận tiện cho quá trình sử dụng, kiểu dáng khá thanh thoát giúp không gian căn nhà tăng tính thẩm mỹ.

4.Giàn phơi thông minh Sankaku S01:

Giàn phơi thông minh SanKaKu S1
Giàn phơi thông minh SanKaKu S1

Sankaku S01 là mẫu mã cũng khá quen thuộc trên thị trường với thương hiệu ngoại nhập, được thiết kế rất chắc chắn theo phong cách Châu Âu. Giàn phơi thông minh Sankaku S01 được đóng gói rất cẩn thận, đi kèm với 20 mắc áo ngăn tình trạng quần áo bị gió thổi bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539