Mẫu giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tốt nhất 2020

Mẫu-giàn-phơi-quần-áo-thông-minh-giá-rẻ-tốt-nhất-

 

 

 

 

Giàn phơi đồ thông minh gắn trần là sản phẩm phơi đồ hiệu quả, gọn gàng thay thế cho những công cụ phơi đồ truyền thống như giá phơi hay dây phơi. Giá bán những loại giàn phơi đồ rất là đa dạng, chất lượng cũng khác nhau đáng kể. Để giúp những gia đình mới mua nhà mới dễ lựa chọn được 1 loại giá phơi vừa túi tiền, giàn phơi Việt Nhật giới thiệudòng giàn phơi quần áo thông minh treo trần giá rẻ tốt nhất 2020

Mẫu-giàn-phơi-quần-áo-thông-minh-giá-rẻ-tốt-nhất-

Hình 1: Mẫu giàn phơi inox

 

1.Giàn phơi đồ thông minh là gì?

Công cuộc chuyển đổi từ các dụng cụ phơi đồ truyền thống sang những sản phẩm phơi đồ thông minh diễn ra càng ngày càng mạnh mẽ. Nhưng với khá nhiều bạn khái niệm giàn phơi quần áo thông minh vẫn hơi xa lạ và mơ hồ, thậm chí bạn chưa nghĩ và tưởng tượng ra hình dáng của nó như thế nào, công dụng ra sao? Vậy hãy đi tìm hiểu xem công cụ phơi đồ thời đại mới này có điểm gì khác biệt?

Mẫu-giàn-phơi-quần-áo-thông-minh-giá-rẻ-tốt-nhất-

Hình 2: Giàn phơi thông minh cho ngôi nhà bạn

 

2.Mẫu giàn phơi áo quần hot hiện nay

Trên thị trường có hai mẫu giàn phơi đồ thông minh là giàn phơi tay quay rời và giàn phơi tay quay liền.

Dòng tay quay rời là mẫu có 2 ổ quay, mỗi ổ trục quay được sử dụng để điều khiển một thanh phơi. Như vậy lúc cần điều khiển 1 thanh phơi khác nhau lại phải tháo dỡ tay quay, chuyển tay quay hơi bất tiện. Đa phần các loại tay quay rời này là mẫu cũ, độ bền kém và ko thuận lợi.

Không những thế, hiện nay có nhiều địa chỉ ảo bán với giá “cắt cổ”. vì vậy, những gia đình cần đặc biệt lưu ý, các mẫu tay quay rời bao giờ giá cũng rẻ hơn nhưng sử dụng không bền và hơi bất tiện

mẫu giàn phơi tay quay liền trục là loại giàn phơi được sử dụng phổ biến hiện tại. Các loại giàn phơi đồ này thiết kế tay quay và củ quay liền trục cực thuận lợi, lúc cần điều chỉnh nâng, hạ thanh phơi khác không cần dỡ tay quay ra nữa mà chỉ cần xoáy nhẹ nấc chế độ tạo sẵn là được. Sang trọng, hiện đại với mức giá phải chăng

 

3.Các loại sản phẩm giàn phơi áo quần

Bộ sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh  6212 là sản phẩm mới nhất được Việt Nhật  ra mắt 2020. Nó không chỉ có thiết kế đẹp mà còn được tích hợp nhiều công nghệ chuyển động tiên tiến, đảm bảo việc điều khiển giàn phơi dễ dàng, nhẹ nhõm hơn bao giờ hết.

Là dòng giàn phơi đồ hot nhất thị trường, ấy thế mà lạ! Giá bán giàn phơi được Việt Nhật bán với giá chỉ từ 1.190.000đ. So với nhiều loại giàn phơi đời cũ những đơn vị khác giao bán là giàn phơi nhập khẩu thì giá sản phẩm này rẻ hơn nhiều.

Điểm ấn tượng nhất của sản phẩm này là bộ tời. Bộ tời được thiết kế vô cùng tinh xảo với các hoa văn cầu kỳ, bắt mắt. Bộ tời này được thiết kế lớn tương xứng với những thay đổi đáng nhắc bên trong. hai thanh phơi là thanh nhôm nhẹ, bền được sơn phủ tĩnh điện và tạo sẵn lỗ phơi vô cùng thuận lợi.

Ví như muốn sắm một sản phẩm giàn phơi cao cấp, bền đẹp lại hợp túi tiền thì Việt Nhật 6212 là sự chọn lựa hợp lý nhất.

Giàn phơi 666 đẹp, phơi đồ tốt với giá chỉ hơn 1 triệu đồng

Ứng cử viên giàn phơi giá rẻ tiếp theo cũng là 1 sản phẩm mã 666 – Sản phẩm “làm mưa làm gió” cuối 2018 đầu 2019. Thời điểm sản phẩm giàn phơi này được tung ra thị trường nó là mẫu gây ấn tượng nhất, bởi trước đó đa phần các dòng giàn phơi đồ đều có thiết kế vô cùng đơn giản, ko đẹp, bắt mắt như vậy.

Sản phẩm 666 cũng là mẫu tay quay liền cao cấp, được sản xuất bằng công nghệ mới nên sử dụng khá đơn giản. các chất liệu phân phối giàn phơi đều là các chất liệu tốt như bộ tời hợp kim ko rỉ, cáp inox và thanh phơi nhôm nên nó hứa độ bền, tuổi thọ cực cao.

Mẫu-giàn-phơi-quần-áo-thông-minh-giá-rẻ-tốt-nhất-

Hình 3: Nhiều mẫu giàn phơi uy tín

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539