Mạch điện giàn phơi thông minh

Mach điện giàn phơi
Trong xã hội hiện đại hoá công nghiệp hoá ngày nay, chúng ta đang dần hoà vào sự hối hả, nhộn nhịp của vòng quay công việc, do đó sẽ không có thời gian để làm những việc nhà mất nhiều thời gian, công sức.Chính vì thế, giàn phơi thông minh đã được những nhà chuyên môn sáng chế ra để giúp ích cho chúng ta về công sức, thời gian cho việc phơi khô quần áo. Hiện nay, giàn phơi thông minh dần trở nên phổ biến trong mọi gia đình nhỏ của nước ta, chắc hẳn rất nhiều người tiêu dùng có sự thắc mắc, muốn tìm hiểu về sản phẩm thông minh này phải không ạ?
Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh để giúp người tiêu dùng hiểu hơn về sản phẩm giàn phơi thông minh từ đó giúp việc lựa chọn sản phẩm này một cách dễ dàng hơn.

Giàn phơi thông minh hệ quay tay

Giàn phơi thông minh hệ quay tay
Giàn phơi thông minh hệ quay tay
Nếu muốn biết được nguyên lý hoạt động của bộ giàn phơi thông minh ,trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu bộ giàn phơi thông minh này có thành phần cấu tạo như thế nào? sản phẩm gồm những bộ phận gì? đâu là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi thông minh?
Giàn phơi thông minh thường được cấu tạo từ 3 bộ phận chính:
Bộ tời ( Nhập khẩu)
Bộ tời ( Nhập khẩu)
  • Bộ tời: bộ tời  có tác dụng để điều khiển thanh phơi,khi muốn nâng thanh phơi hoặc hạ thanh phơi đều phải sử dụng bộ tời để điều khiển,một bộ giàn phơi thông minh được coi là sản phẩm cao cấp hay bình dân đều được đánh giá dựa vào bộ tời. Do đó,bộ giàn phơi thông minh cao cấp sẽ được thiết kế với bộ tời ( hay còn gọi là bộ tay quay) được sản xuất bằng nhôm hợp kim cao cấp nhằm tăng sức phơi cho sản phẩm và vận hành nhẹ hơn rất nhiều so với những sản phẩm loại thông thường. Ngoài thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại bộ tời khác nhau về thiết kế màu sắc, mẫu mã cũng như chất lượng xuất xứ , chính vì thế quý khách hàng hãy lưu ý một vấn đề chính là  bộ giàn phơi thông minh tốt hay không là do động cơ phân loại.
  • Thanh phơi: Thông thường thanh phơi có 2 loại được cấu tạo bằng inox và nhôm hợp kim, 2 loại thành phơi đều tồn tại những ưu nhược điểm riêng của mỗi loại, thông thường bộ giàn phơi thông minh cao cấp thường được sản xuất với thanh phơi bằng nhôm bởi thanh nhôm có độ bền cũng như tính thẩm mỹ hơn hẳn là thanh phơi cấu tạo bằng inox.
  • Dây cáp: Dây cáp được sản xuất từ thép không rỉ,mọi giàn phơi thông minh đều sử dụng chung 1 loại dây thép này.
Thanh phơi hợp kim nhôm siêu bền
Thanh phơi hợp kim nhôm siêu bền
Đó là cấu tạo của giàn phơi thông minh, đối với cơ chế vận hành như sau : thanh phơi sẽ được dùng để treo quần áo hay sản phẩm cần phơi khô ,bộ tời hay còn gọi là tay quay có mục đích điều khiển thanh phơi lên xuống tuỳ vào nhu cầu sử dụng của người dùng, dây cáp thép sẽ kết nối thanh phơi với bộ tời để quá trình sử dụng thuận lợi.
Mạch điện giàn phơi thông minh được cấu tạo từ 5 thành phần như sau :
Mach điện giàn phơi
Mach điện giàn phơi
  • Khối nguồn nuôi vi xử lý
  • Khối IC L298 đảo chiều
  • Khối vi xử lý
  • Khối hiển thị LCD
  • Mạch in

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539