Lựa chọn móc phơi quần áo phù hợp với giàn phơi thông minh cho gia đình

Lựa-chọn-móc-phơi-quần-áo-phù-hợp-với-giàn-phơi-thông-minh-cho-gia-đình-

 

 

 

Hiện nay, các sản phẩm giàn phơi thông minh đã không còn xa lạ với mọi người, kèm theo đó các móc phơi quần áo cũng trở nên hiện đại và tiện ích hơn, phù hợp với từ đồ quần áo khác nhau.

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mình, mỗi gia đình lựa chọn cho mình một sản phẩm phơi đồ khác nhau sao cho phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng trong gia đình mình, trong đó với việc lựa chọn móc phơi quần áo cũng không nằm ngoài dự toán.

Lựa-chọn-móc-phơi-quần-áo-phù-hợp-với-giàn-phơi-thông-minh-cho-gia-đình-

Hình 1: Móc quần áo chung cư

 

1.Móc quần áo phù hợp với từng loại áo

Với mỗi loại móc đều có một chức năng sử dụng riêng biệt và khác nhau, bởi vậy người dùng cần phải biết cách chọn như nào cho phù hợp với quần áo, trang phục trong nhà mình. Các bà nội trợ đã không để ý tới việc lựa chọn những loại móc này, chỉ suy nghĩ đơn giản loại móc nào cũng như nhau và không làm ảnh hưởng tới quần áo của mình. Đây là một trong những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và cần được thay đổi ở các bà nội trợ và người sử dụng.

Việc lựa chọn đúng loại móc cho từng bộ quần áo sẽ làm cho quần áo càng trở lên gọn gàng, khi treo hay lấy xuống vẫn giữ được độ thẳng và bền màu của từng trang phục. Dưới đây là một số loại móc phù hợp với từng trang phục khác nhau.

+ Móc để treo áo 2 dây, váy: đây là loại móc được cấu tạo khá mềm dẻo và có thể uốn được theo khuôn áo. Loại móc này có cấu tạo khá thú vị, được định hình với vị trí cố định giữ không bị nhăn thường sử dụng cho váy và áo ống. Khi sử dụng đúng loại móc sẽ giúp dễ dàng khi móc đồ và giúp cho độ bền, đẹp hơn.

+ Móc dành cho áo sơ mi: Loại móc này được sử dụng cho áo sơ mi có thiết kế giữ vững vị trí ở hai bên cầu vai để áo luôn thẳng và không bị nhăn nhúm. Những loại móc này thường có kích cỡ khác nhau như: sử dụng cho phụ nữ, trẻ em và nam giới. Khi lựa chọn chính xác, nhằm tránh trường hợp quần áo bị tuột khỏi móc.

+ Lựa chọn móc quần áo theo màu sắc: Việc này tùy thuộc vào sở thích của gia chủ, họ luôn thầm nghĩ mặc định về màu móc áo nào cho từng loại trang phục để dễ dàng cho việc lấy quần áo, không bị mất thời gian tìm kiếm trong tủ hoặc ở trên giàn phơi. Khi bạn đã lựa chọn loại móc phù hợp với trang phục của mình thì chắc chắn các bộ quần áo của bạn được phơi luôn trong tình trạng thẳng, đẹp theo ý muốn.

Lựa-chọn-móc-phơi-quần-áo-phù-hợp-với-giàn-phơi-thông-minh-cho-gia-đình-

Hình 2: Móc áo phù hợp với giàn phơi thông minh

 

2.Lựa chọn móc áo phù hợp với giàn phơi thông minh cho gia đình

Hiện nay, việc sử dụng giàn phơi thông minh cũng không còn gì xa lạ với mọi người, giàn phơi thông minh mang lại nhiều tiện ích đặc biệt cho người sử dụng. Với mỗi căn nhà, người sử dụng đều có sự lựa chọn khác biệt về từng loại giàn phơi cho mình.

Cũng như ở trên về móc phơi quần áo có nhiều loại khác nhau, thì việc lựa chọn móc phơi quần áo cho giàn phơi thông minh cũng khác nhau.

Việc lựa chọn giàn phơi hay móc phơi phù hợp để tiết kiệm cho thời gian phơi đồ, tiết kiệm cho không gian và mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Bạn sử dụng nhiều loại móc khi quần áo của bạn quá nhiều và chiếc tủ quần áo quá tải có thể móc chùng các đồ trang phục với nhau không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà quần áo của bạn luôn phẳng, không bị nhắn, không nhàu.

Lựa-chọn-móc-phơi-quần-áo-phù-hợp-với-giàn-phơi-thông-minh-cho-gia-đình-

Hình 3: Móc áo phù hợp cho ngôi nhà bạn

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539