Lắp giàn phơi thông minh Vinadry cho biệt thự cực sang trọng

Lắp-giàn-phơi-thông-minh-Vinadry-cho-biệt-thự-cực-sang-trọng

 

 

Lắp giàn phơi quần áo cho biệt thự chỉ có thể là giàn phơi thông minh mới “xứng tầm”. Và cũng chỉ với mẫu  giàn phơi Vinadry mới có thể mang đến vẻ đẹp trọn vẹn đến thế cho không gian phơi

Vinadry là thương hiệu giàn phơi thông minh lớn nhất cả nước. Giàn phơi thông minh VINADRY uy tín hàng đầu tại Hà Nội và Tp.HCM. Ra mắt một loạt sản phẩm giàn phơi thông minh Vinadry với thiết kế mới, bền hơn, đẹp hơn đáp ứng nhu cầu thị trường 2019.

Lắp-giàn-phơi-thông-minh-Vinadry-cho-biệt-thự-cực-sang-trọng

Hình 1: Giàn phơi thông minh vinadry

 

1.Tận dụng tốt giàn phơi thông minh vinadry

Mua 1 bộ giàn phơi tốt như Vinadry mà không biết cách tận dụng hết những lợi ích của nó thì thật phí phạm.

Sau đây mình sẽ tiết lộ với các gia đình mẹo tận dụng giàn phơi Vinadry để vừa phơi đồ, vừa làm đẹp không gian cho chung cư cực đơn giản, dễ dàng.

Tuy nhiên, mình lưu ý trước cách này mọi người chỉ nên áp dụng khi mua được sản phẩm giàn phơi tốt như Vinadry.

Sở dĩ vậy, vì giàn phơi thông minh Vinadry được sản xuất từ các chất liệu bền bỉ, khả năng phơi đồ cũng lớn nên có thể an tâm hơn khi thực hiện kế hoạch trang trí

Lắp-giàn-phơi-thông-minh-Vinadry-cho-biệt-thự-cực-sang-trọng

Hình 2: Giàn phơi chung cư

 

2.Sự tiện lợi khi lắp đặt giàn phơi thông minh vinadry

Mỗi bộ giàn phơi Vinadry có 2 thanh phơi, mỗi thanh dài 2,4m và có sẵn 80 lỗ phơi đồ.

Thông thường rất ít khi mình phơi hết đồ ở cả 2 thanh phơi, chỉ 1 thanh là đủ. Do đó mình đã tận dụng thanh phơi còn lại để treo hoa.

Ý tưởng có vẻ khá táo bạo nhưng lại thành công 1 cách bất ngờ. 2 thanh phơi điều chỉnh được độ cao theo mong muốn nên thanh phơi bên ngoài mình điều chỉnh để nó có độ cao trung bình ,sau đó lần lượt treo các giỏ hoa nhỏ vào các lỗ phơi.

Như vậy mình có 1 ban công view đẹp vô cùng. Sức chịu tải của giàn phơi Vinadry đạt đến 60kg nên mình có thể an tâm hơn khi cải biến công dụng của nó.

Còn việc phơi đồ mình chỉ tận dụng thanh bên trong là đủ. Khi phơi đồ mình luôn quay tay quay để nâng thanh phơi đến độ cao tối đa, vừa thoáng, vừa rộng mà quần áo lại nhanh khô hơn.

Hi vọng với mẹo nhỏ trên, các chị em chung cư có thể tạo cho gia đình mình 1 không gian phơi đẹp nhất cũng như phơi đồ hiệu quả.

Lắp-giàn-phơi-thông-minh-Vinadry-cho-biệt-thự-cực-sang-trọng

Hình 3: Giàn phơi với nhiều thiết bị liên kết

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539