Lắp đặt  giàn phơi thông minh gắn tường bằng NHÔM & INOX

Lắp-đặt-giàn-phơi-thông-minh-gắn-tường-bằng-NHÔMINOX

 

 

 

Giàn phơi thông minh gắn tường ra đời nhằm mục đích giải quyết các nhược điểm của giàn phơi thông minh treo trần như: hay bị đứt dây cáp, củ quay bị kẹt không quay được….

Giàn phơi đồ thông minh gắn tường có nhiều ưu điểm như chịu tải trọng lớn tối đa đến 90kg đối với loại giàn phơi nhôm gắn tường và 60kg đối với loại giàn phơi xếp ngang inox.

Giàn phơi xếp ngang rất cơ động kéo ra và thu vào dễ dàng êm ái, không bị rung lắc ngay cả khi gió mạnh. Ngoài tác dụng phơi quần áo, còn có thể phơi treo các loại đồ dùng khác rất tiện lợi, như phơi chăn màn, phơi khăn trong nhà tắm…

Lắp-đặt-giàn-phơi-thông-minh-gắn-tường-bằng-NHÔMINOX

Hình 1: Hình ảnh giàn phơi quần áo thông minh xếp ngang khi duỗi ra

 

1.Giàn phơi thông minh có mấy loại

Hiện nay có 2 loại giàn phơi gắn tường xếp ngang, 1 loại bằng nhôm cao cấp và 1 loại bằng inox thanh tròn.

Mặc dù được sản xuất và có mặt sau trên thị trường nhưng giàn phơi nhôm được ưa chuộng hơn giàn phơi inox do: kiểu dáng đẹp, độ bền cao không bị rỉ sét và chịu lực lớn.

Lắp-đặt-giàn-phơi-thông-minh-gắn-tường-bằng-NHÔMINOX

Hình 2: Hình ảnh giàn phơi đồ thông minh lắp trong nhà vệ sinh,để treo khăn, quần áo

 

2.Giá giàn phơi đồ thông minh

Hiện giá bán giàn phơi quần áo thông minh trong khoảng từ 800 nghìn đến 2,3 triệu một bộ tùy thuộc loại chất liệu bạn lắp đặt.

– Giàn phơi đồ thông minh inox loại 1.8m: 950 nghìn

– Giàn phơi thông minh gắn tường bằng nhôm: từ 1,8 triệu/Bộ tùy kích thước

 

3.Giàn phơi đồ thông minh có bền không

Có, do không sử dụng dây cáp như giàn phơi gắn trần, ít các cơ cấu chuyển chuyển tạo ma sát nên giàn phơi xếp ngang được đánh giá có độ bền hơn 3 lần so với giàn phơi thông minh gắn trần.

…Dù độ bền cao hơn nhiều, nhưng giá giàn phơi xếp ngang cũng chỉ tương đương, thậm chí còn rẻ hơn giàn phơi quần áo gắn trần.

 

4.Có thể lắp giàn phơi đồ thông minh gắn tường ở đâu

Mọi nơi, bạn có thể lắp giàn phơi gắn tường ở ban công, trong nhà vệ sinh, ngoài trời thậm chí trong phòng ngủ để treo quần áo.

Với cách hoạt động co duỗi linh hoạt, chiếm ít diện tích nên giàn phơi quần áo thông minh thích hợp lắp đặ sử dụng ở mọi không gian.

 

5.Chung cư nên lắp loại giàn phơi đồ nào thì tốt ?

Nếu ban công nhà bạn đủ rộng, Việt Nhật  khuyên bạn nên lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường. NGƯỢC LẠI… nếu ban công nhỏ bạn nên lắp giàn phơi quần áo gắn trần.

TỐT NHẤT… Bạn nên liên hệ để được thợ lắp giàn thơi thông minh qua trực tiếp khảo sát, tư vấn thiết kế và lập báo giá chi phí trọn gói dịch vụ cung cấp lắp đặt giàn phơi quần áo chung cư.

 

6.Hãng  nào tốt khi lắp giàn phơi

Đúng vậy hiện giàn phơi thông minh được gắn khá nhiều nhãn hiệu, gây khó khăn cho người mua giàn phơi, nào là giàn phơi thông minh lock&lock , sankaku, phú cường, ba sao, takashi, komatsu, dryman…

…Nhưng thông dụng và lâu đời hơn cả bạn có thể cân nhắc giữa giàn phơi thông minh hòa phát star, duy lợi, CMA, Huy Anh, Việt Nhật.

Khi lắp đặt sử dụng giàn phơi của những tên tuổi lớn và thông dụng, khi cần sửa chữa thay thế phụ kiện giàn phơi thông minh cũng sẽ dễ dàng và giá rẻ hơn.

Lắp-đặt-giàn-phơi-thông-minh-gắn-tường-bằng-NHÔMINOX

Hình 3: Hình ảnh giàn phơi ngoài trời

 

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539