Lắp bộ giàn phơi thông minh giá rẻ mang đến chất lượng tốt nhất?

Lắp-bộ-giàn-phơi-thông-minh-giá-rẻ-mang-đến-chất-lượng-tốt-nhất

 

 

Sắm sửa tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả là mục đích của rất nhiều gia đình. Vậy trong việc lựa chọn giàn phơi thì sao?

Làm sao chọn được bộ giàn phơi quần áo giá rẻ mà vẫn hiệu quả. Hãy tham khảo ngay kinh nghiệm khi lắp giàn phơi giá rẻ cho căn hộ chung cư  ngay sau đây nhé.

 Lắp-bộ-giàn-phơi-thông-minh-giá-rẻ-mang-đến-chất-lượng-tốt-nhất

Hình 1: Giàn phơi giá rẻ

 

1.Lựa chọn giàn phơi giá rẻ

Sự lựa chọn giàn phơi thông minh không bao giờ là sai,KS950 đây là mẫu giàn phơi đã từng rất hot trên thị trường, sức hút của nó chỉ giảm xuống khi có những mẫu mới ra mắt thị trường.

Và theo thời gian mẫu giàn phơi này được giảm giá nhiều đợt và xếp tên mình vào top giàn phơi giá rẻ đáng mua nhất hiện nay.

Hình 2: Giàn phơi với nhiều tính năng khác nhau

 

2.Các bộ phận giàn phơi giá rẻ

a) Bộ tời:

-Chính là bộ phận được lắp trên tường có trách nhiệm điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi.

-Nó được thiết kế liền trục nên khi sử dụng sẽ tiện lợi hơn vì chỉ cần xoay nhẹ tay quay khớp với từng nấc điều khiển thanh phơi bên trái hay bên phải đã có thể điều khiển được thanh phơi mình mong muốn.

Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ, có khả năng chịu tải lên đến 60kg – đủ khả năng để chịu đựng những đồ phơi nặng như chăn, màn

 

b) Bộ ròng rọc

-Chính là bộ phận liên kết giữa bộ tời và 2 thanh phơi. Chúng có vai trò chuyển động để kéo thanh phơi lên cao và hạ thanh xuống thấp.

 

c) Hai thanh phơi

-Sự khác biệt rõ rệt nhất của mẫu giàn phơi giá rẻ Việt Nhật so với các mẫu giàn phơi giá rẻ thông thường, chất lượng thấp chính là ở thanh phơi.

-Mẫu giàn phơi ks950 này thanh phơi sử dụng là thanh nhôm, chiều dài mỗi thanh là 2,4m khá dày dặn, được tạo sẵn các lỗ phơi trên thành 1 cách đẹp nhất.

-Trong khi đó, các bộ giá rẻ thông thường thanh phơi thường sử dụng thanh inox tròn, được gắn thêm các khuyên phơi nhựa hoặc sắt rất mất thẩm mỹ, lại nhanh hỏng và phơi đồ không đa dạng.

Tổng số quần áo có thể phơi trên bộ giàn phơi này là 80 chiếc tương ứng với 80 lỗ phơi được tạo cách đều nhau khá thoáng đãng. Bạn có thể yên tâm không lo về độ cân nặng cũng như không gian phơi đồ

Hình 3: Giàn phơi thông minh chủ nói nhà nghe

 

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539