Không sợ bị bay quần áo với móc phơi áo quần thông minh

Không-sợ-bị-bay-quần-áo-với-móc-phơi-áo-quần-thông-minh

 

 

 

Tình trạng quần áo bị rơi, bị bay thậm chí là bay mất quần áo khi trời mưa gió to hay bão không còn xa lạ gì đối với nhiều hộ gia đình. Nhiều gia đình cũng tìm cách đối phó nhưng không có tác dụng. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến giàn phơi thông minh, đây chính là giải pháp tuyệt vời nhất để chống lại tình trạng này.

Không-sợ-bị-bay-quần-áo-với-móc-phơi-áo-quần-thông-minh

Hình 1: Các móc phơi được gắn chặt trong khoen móc

 

1.Các dây phơi quần áo thông thường

Các dây phơi quần áo thông thường thường không có lỗ khoen móc định vị nên khi phơi quần áo thường bị dồn hay chen chúc nhau, nhất là khi trời gió to thường không được giữ chặt nên rất dễ bị roi đồ, bay mất đồ khi gió to. Một số loại giàn phơi hiện đại hơn một chút thì khả năng giữ các móc phơi cũng không được chắc chắn nên khi bị gió to vẫn có thể bị bay mất móc. Và thực tế đã có rất nhiều người bị bay mất đồ trong những trận gió bão to đó.

 Không-sợ-bị-bay-quần-áo-với-móc-phơi-áo-quần-thông-minh

Hình 2: Dây cáp inox chắc chắn giúp giữ vững giàn phơi và không lo bị sập.

 

2.Ra đời giàn phơi thông minh với thiết kế gọn

Khắc phục được nhược điểm đó, giàn phơi thông minh được thiết kế gồm có 2 thanh phơi chính, trên thanh phơi được bố trí sẵn khoảng 30-40 lỗ khuyên cố định được sắp xếp hợp lý với nhau trên toàn thanh phơi. Các móc phơi được gắn chặt trong khoen móc vì thế khách hàng có thể yên tâm rằng quần áo tuyệt đối không bị bay hay rơi đồ dù trời có gió bão to đến đâu. Thậm chí với nhiều hộ gia đình sử dụng giàn phơi gắn trần ở ban công, khi gặp trời mưa gió to thì chỉ việc kéo giàn phơi lên cách trần khoảng 5-10cm là có thể đảm bảo cả giàn phơi không bị tác động bởi thời tiết.

 

3.Thanh phơi của giàn phơi thông

Thanh phơi của giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát được làm bằng hợp kim nhôm cường lực mạnh và inox, có độ dày là 17mm nên có thể chịu lực tốt, tuyệt đối không bị cong hay lệch do va đập.

Dây cáp inox chắc chắn giúp giữ vững giàn phơi và không lo bị sập. Với giàn phơi thông minh bạn sẽ gạt bỏ được nỗi lo bay đồ khi trời gió to bạn nhé.

Tuy nhiên để có được các tính năng trên thì bạn cần lựa chọn được sản phẩm tốt. Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao.

Nếu bạn đang sinh sống tại HCM hay các tỉnh miền Nam thì hãy mua hàng chính hãng tại địa chỉ gianphoivietnhat.com, đây là địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn để được đảm bảo giá cả cũng như chất lượng giàn phơi.

Không-sợ-bị-bay-quần-áo-với-móc-phơi-áo-quần-thông-minh

Hình 3: An toàn khi phơi đồ với móc phơi áo quần

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539