Hướng dẫn tự làm giàn phơi thông minh

Giàn phơi đồ thông minh VIỆT NHẬT

Hôm nay,Việt Nhật sẽ hướng dẫn các bạn một vài phương pháp tự làm giàn phơi thông minh:
Cách 1: Các bạn muốn tự làm giàn phơi thông minh cần có thanh dài 2 hoặc 2,5 hoặc 3m để gắn trần  tuỳ theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Bạn chuẩn bị 2 hay 4 ròng dọc và một cuộn dây dù tổng hợp ( đường kính khoảng 4-5mm ) và một vài con vít nở sắt và tắc kế nhựa, gia đình bạn cần thanh phơi dài bao nhiêu thì chuẩn bị đoạn ống típ sắt hoặc ống inox dài bấy nhiêu.

Tiến hành lắp đặt 2 dòng dọc lên trần nhà sao cho hai ròng rọc song song với nhau,sau đó là công đoạn luồn dây dù vào, quá trình nâng hạ bạn có thể đặt thanh phơi ở bất cứ độ cao nào rồi chốt lại bằng những mức đặt sẵn của sợi dây.

Cách 2: Bạn cần lắp 2 hoặc nhiều thanh phơi cố định trên trần của ban công ở một độ cao nào đó, với một chi phí tiết kiệm tối đa đó là:

Cần chuẩn bị thanh phơi dài ngắn theo nhu cầu sử dụng của bạn, có thể sử dụng ống típ sắt,  ống inox .Mỗi thanh phơi có 2 mặt bích ( khi sử dụng thanh dài thì nên mua thêm một đai đỡ gắn ở giữa cho giàn phơi chắc chắn )  sau đó các bạn về nhà lắp lên trần, đầu thanh chụp vào mặt bích rồi gắn lên trần bằng vít nở sắt. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như khoảng rộng của khu vực lắp mà gắn 1, 2 hay nhiều thanh phơi theo ý của bạn nhé.

Cách 3: Khi bạn cần một số dây phơi tại một khu vực nào đó trong gia đình mình, đôi khi có việc cần vị trí đó lại phải dọn hết đồ trên giàn phơi đó đi để làm công việc khác. Phương pháp chúng tôi gợi ý cho bạn là lắp luôn một dây phơi thông minh bằng dây cáp bọc nhựa loại 4li hay 5 li là đủ và hai đầu tạo vòng móc giống dây người ta dùng khóa xe máy bằng 2 chốt cáp.Tiếp theo, các bạn căng dây ở vị trí nào bằng cách khoan và lắp vít nở sắt đầu có móc câu đó, mua thêm 1 tăng đơ nữa để móc ở một đầu dây để giúp tạo lực căng cho dây. Chỉ đơn giản vậy thôi là các bạn có ngay một sợi dây phơi để sử dụng rồi nhé. Khi không cần sử dụng tới, các bạn chỉ cần tháo tăng đơ bằng tay và cuốn sợi dây cất gọn đi là xong.Thật nhanh chóng và tiện lợi phải không các bạn?

Cách 1: Khách hàng đang trong hoàn cảnh kinh tế thiếu thốn, như những bạn sinh viên, người đi thuê nhà, người mới đi làm…

Việt Nhật cung cấp linh kiện giàn phơi thông minh
Việt Nhật cung cấp linh kiện giàn phơi thông minh

Trước hết, chúng ta cần chuẩn bị :

  • một dẫn hướng
  • hai pu ly kép và hai pu ly đơn
  • hai sợi dây cáp lụa
  • một bộ quay – tổng chí phí vào khoảng 250 ngàn

Các bạn cần chuẩn bị hai sào phơi bằng chất liệu đơn giản ,dễ chuẩn bị như gỗ, tre, ống típ sắt, ống inox …có độ dài theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn để làm thanh phơi. Sau đó cần chuẩn bị máy khoan cầm tay, tô vít, kìm, tắc kê rồi tiến hành lắp đặt.Kế tiếp bạn thực hiện các bước sau:

  • Xác định vị trí lắp giàn phơi
  • Lắp đặt bộ quay, dẫn hướng
  • Nối dây cáp của bộ quay
  • Lắp các thanh phơi

Tiến hành lắp đặt giàn phơi, người tiêu dùng lưu ý, để giàn phơi được bền và vận hành hiệu quả cần tra dầu mỡ vào dây cáp sau khi lắp đặt …Vậy là các bạn sở hữu ngay bộ giàn phơi thông minh ngon bổ rẻ rồi đấy.

Trên đây là một số cách mà Việt Nhật hướng dẫn các bạn tự làm giàn phơi thông minh, chúng tôi sẽ cập nhật nhiều phương pháo tự chế giàn phơi thông minh nữa để các bạn cùng tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539