Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh đến từ thương hiệu Hòa Phát

Hướng-dẫn-lắp-đặt-giàn-phơi-thông-minh-đến-từ-thương-hiệu-Hòa-Phát

 

 

 

 

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thi công giàn phơi thông minh thương hiệu  Hòa Phát hay một nơi cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh thương hiệu  Hòa Phát thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn sau đây.

Giàn phơi thông minh Việt Nhật có thể làm khó bạn trong việc lắp đặt. Chính vì thế, những hướng dẫn cụ thể là thực sự cần thiết.

Nếu bạn chưa biết cách, hãy tham khảo các bước sau của  đây là những hướng dẫn chuyên nghiệp, không thua kém bất kỳ đơn vị thi công giàn phơi thông minh Hòa Phát nào. Để thực hiện, bạn cần tuân thủ theo trình tự các bước sau.

Hướng-dẫn-lắp-đặt-giàn-phơi-thông-minh-đến-từ-thương-hiệu-Hòa-Phát
Hình 1: Xác định trước kiểu lắp giàn phơi thông minh

 

1.Bước 1: Xác định kiểu lắp đặt

 

Trước hết, bạn cần căn cứ vào kiểu không gian của nhà mình để chọn cách lắp đặt song song hay là nối tiếp.

Cách lắp giàn phơi thông minh song song thì sẽ để hai thanh phơi nằm song song với nhau và khoảng cách giữa chúng là 30-40cm. Còn với cách lắp giàn phơi đồ thông minh nối tiếp thì hai thanh lắp tiếp nối nhau, kiểu này thường sử dụng cho kiểu ban công dài hoặc hành lang.

Nếu như băn khoăn, bạn hãy liên hệ đơn vị cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh Việt Nhật theo số điện thoại : 0989.642.539  để được tư vấn cụ thể về kiểu lắp.

Hướng-dẫn-lắp-đặt-giàn-phơi-thông-minh-đến-từ-thương-hiệu-Hòa-Phát

Hình 2: Thông số kĩ thuật giàn phơi

 

2.Bước 2: Xác định vị trí để bộ tời quay và buli dẫn hướng

 

Vị trí  đặt bộ tời  cần phải tránh được mưa và cách nền >= 1,25m . Còn đối với vị trí buli dẫn hướng thì bộ phận này phải nằm trên trần hoặc là cách trần 5 – 10 cm đồng thời thẳng đứng với bộ tời.

Buli đa chiều của cây phơi đồ thông minh cách buli dẫn hướng 40 cm và nằm trên trần.

Buli đơn phải cách buli kép từ 1,5 – 2,0 m, khoảng cách này tùy theo chiều dài thanh phơi và chiều dài ban công.

 

3.Bước 3: Luồn dây cáp

Khi gỡ dây cáp của giàn phơi thông minh,  chúng ta phải cẩn thận gỡ cuộn cáp để tránh bị gãy gập, xoắn, rối vì nó sẽ nhanh làm hỏng cáp.

Trên buli dẫn hướng sẽ  có 2 buli độc lập để luồn 2 sợi cáp, mỗi buli đềucó 2 rãnh cáp cho 1 sợi gập đôi.

Để luồn được bạn lấy 2 đầu của 1 sợi cáp rồi luồn qua 2 rãnh / 1 buli dẫn hướng  còn 2 đầu dây đi tiếp vào buli kép – 1 đầu dây luồn qua dòng dọc xuống thanh phơi – đầu dây còn lại luồn qua buli ngang đi tiếp sang buli đơn và cuối cùng xuống thanh phơi.

Dây cáp thứ  bạn sẽ 2 lắp tương tự. Lưu ý một điều là khi xuống thanh phơi dây cáp nhất định phải qua đai ống

 

4.Bước 4: Lắp thanh phơi và căn chỉnh

Đai ống của giàn để treo thanh phơi lên dây cáp. Trên đai có lỗ luồn cáp và vít giữ thanh phơi. 2 đầu dây cáp giàn phơi thông minh đi xuống nối với đai ống lắp vào thanh phơi. Đầu giữa của sợi dây cáp mắc ở buli dẫn hướng được nối với đầu dây cáp của bộ tời.

Lưu ý: Bạn cần căn chỉnh sao cho thanh giàn phơi nằm ngang và khi chúng ta hạ thanh phơi xuống hết thì vị trí của thanh phơi cao hơn bộ tời 20 cm.

Sau khi lắp đặt xong, hãy kiểm tra toàn bộ xem dây cáp giàn phơi thông minh Hòa Phát  có chạy trơn tru không.

Hướng-dẫn-lắp-đặt-giàn-phơi-thông-minh-đến-từ-thương-hiệu-Hòa-Phát

Hình 3: Dụng cụ giàn phơi thông minh

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

0989.642.539