Hiệu quả phơi đồ vượt trội, “đáng ngưỡng mộ” của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh tại sài gòn

Trên thị trường đồ công nghệ gia dụng, giàn phơi thông minh ngày càng trở nên được ưa chuộng. Nói cách khác, loại giàn phơi quần áo này gần như đã “đánh bại” được các loại vật dụng phơi kiểu cũ. Vậy tại sao giàn phơi thông minh có thể tạo được sức hút lớn như vây? 

Xem thêm:

Cấu trúc giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Để đảm bảo sức bền, cũng như tuổi thọ của loại giàn phơi quần áo này, các bộ phận đều được chế tạo từ các loại hợp kim cao cấp chống rỉ như: hợp kim nhôm (chuyên dùng chế tạo máy bay), hợp kim titan, inox 304….

Do các bộ phận đều được chế tạo từ các loại hợp kim có độ bề cao, giàn phơi thông minh có mức tải trọng đạt tới 60 kg; gấp 3 đến 4 lần so với sức tải của một “dụng cụ” phơi thông thường. Mặt khác, với 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi, thiết kế này cho phép giàn phơi gánh được số lượng quần áo lên đến 160 chiếc.

Bởi vậy, lựa chọn loại giàn phơi này, các bà nội trợ có thể thoải mái “tổng vệ sinh” toàn bộ nhà cửa mà không phải lo lắng về bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

Không những thế, giàn phơi thông minh còn sở hữu một thiết kế “độc đặc”. Đó là sự “góp mặt” của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi. Nhờ đó, khi sử dụng loại giàn phơi này, quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, bạn cũng không cần lo lắng quần áo bị thổi bay hoăc bị dồn về một phía.

Chỉ với 1 thao tác quay tời để nâng lên – hạ xuống thanh phơi người dùng đã có thể tiến hành phơi đồ, hoặc thu đồ. Việc sử dụng giàn phơi thông minh cho phép tốc độ thực hiện các hoạt động này nhanh, đơn giản, và ít tốn công sức hơn nhiều so với các dụng cụ phơi thông thường. Bởi vậy, giàn phơi quần áo này phù hợp cho cả người lớn tuổi và trẻ em.

Sở hữu những thế mạnh tuyệt đối về chất lượng dịch vụ; cũng như chất lượng nguồn nhân lực, vật lực, Hòa Phát luôn được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh – lắp đăt giàn phơi thông minh. Với phương châm “Chất lượng là thương hiệu”, Hòa Phát luôn cam kết cung cấp những sản phẩm giàn phơi chính hãng, chất lượng, với mức giá tốt nhất.

0989.642.539