Giàn phơi xếp gắn tường tiện dụng cho mọi nhà

Giàn-phơi-xếp-gắn-tường-tiện-dụng-cho-mọi-nhà

 

 

 

Là một dòng sản phẩm thông minh gắn tường dành cho những hộ gia đình không có diện tích lắp đặt giàn phơi trên trần ban công.

Giàn phơi xếp gắn tường  được xem là sản phẩm tối ưu cho những hộ gia đình có diện tích sinh hoạt nhỏ, dễ đưa ra thu vào mà không chiếm nhiều diện tích. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem giàn phơi xếp này có những điểm gì nổi trội nhé.

Giàn-phơi-xếp-gắn-tường-tiện-dụng-cho-mọi-nhà

Hình 1: Giàn phơi xếp gắn tường

 

1.Cấu tạo đơn giản của giàn phơi xếp gắn tường

Là một loại  giàn phơi đồ thông minh có cấu tạo khá đơn giản rất thích hợp để lắp vào tường. Là loại làm từ hợp kim nhôm bao gồm 2 tay xếp, 3 thanh phơi dài 2m. Trên mỗi thanh phơi có đột lỗ treo nhờ đó cố định được độ phơi tránh tình trạng đồ bị rơi hay dồn ứ động do tác động của gió, bão.

Giàn phơi xếp gắn tường với 3 thanh với độ dài 2m, có thể cắt ngắn lại từ 1,2m 1,5m… đem đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện nơi lắp đặt và sử dụng. Thanh phơi được kết nối với nhau thông qua hệ thống thanh gấp hợp kim nhờ đó có thể gấp gọn chúng vào sát tường khi không sử dụng.

Giàn-phơi-xếp-gắn-tường-tiện-dụng-cho-mọi-nhà

Hình 2: Giàn phơi xếp gắn tường tiện dụng

 

2.Giàn phơi xếp gắn tường tiện dụng cho mọi nhà.

Giàn phơi xếp gắn tường với thiết kế vô cùng đơn giản bao gồm 2 hoặc 3 cơ cấu và 3 thanh phơi nhôm đúc nguyên khối nên khá gọn nhẹ và tiết kiệm diện tích, bạn có thể điều khiển độ rộng hẹp để phơi đồ tùy theo sở thích.

Đăc biệt với cấu tạo đơn giản và khá nhiều công năng đặc biệt, làm hài lòng bất cứ ai sử dụng.

Với nhôm đúc nguyên khối giàn có thể chịu sức phơi rất lớn trên 50kg đây là điểm đặc biệt của giàn phơi xếp gắn tường được yêu thích bởi đại đa số các bà nội trợ, trên mỗi thanh phơi có 20 lỗ sẵn được đặt ở những vị trí thích hợp nhất, bạn có thể treo được nhiều đồ với trọng tải dàn đều trên từng khung nên sẽ không có hiện tượng dồn lực vào một chỗ gây ra hiện tượng cong – gãy, sau khi sử dụng xong bạn cũng rất dễ dàng xếp thanh phơi lại nhanh chóng và gọn gàng.

Ngoài ra được sử dụng chất nhôm sơn tĩnh điện nên luôn sáng bóng và không bị gỉ sét trong thời gian sử dụng đem lại tính thẩm mỹ cao. Thanh giàn phơi xếp cao cấp sáng bóng, dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau nhẹ khác hoàn toàn với nhôm thông thường không bao giờ bị gỉ sét làm bẩn quần áo khi phơi.

Cũng giống như các giàn phơi thông minh khác giàn phơi xếp gắn tường tiết kiệm diện tích phơi phóng cho gia đình, tận dụng tối ưu diện tích cũng như tiếp xúc với nắng gió, tiết kiệm thời gian phơi đồ cho bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề đồ bị rớt chính vì thế hãy mua cho mình một giàn phơi xếp gắn tường để tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

Giàn-phơi-xếp-gắn-tường-tiện-dụng-cho-mọi-nhà

Hình 3: Giàn phơi xếp gắn tường ngoài trời

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.642.539