Giàn phơi tự động

Giàn phơi điện tử

Giàn phơi thông minh điện tử tự động điều khiển từ xa là loại giàn phơi hiện đại nhất trên thị trường do sản phẩm này được thiết kế hoạt động theo cơ chế điều khiển thông minh, điều khiển độ cao của thanh phơi thông qua remote điều khiển từ xa thay cho việc điều chỉnh độ cao của giàn phơi bằng tay quay bằng tay như giàn phơi thông minh thông thường. Người sử dụng chỉ cần điều khiển remote khi muốn thay đổi độ cao của thanh phơi thay vì phải tiêu hao nhiều sức với giàn phơi tay quay.

Giàn phơi điều khiển xép gọn trên trần
Giàn phơi điều khiển xép gọn trên trần
Vì vậy sản phẩm giàn phơi tự động chắc chắn sẽ là sản phẩm hỗ trợ đắc lực giúp công việc nhà hằng ngày của người nội trợ trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn. Nếu quý khách hàng đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn loại giàn phơi thông minh này cho gia đình mà vẫn còn lưỡng lự vì chưa nắm rõ cấu tạo cũng như phương pháp sử dụng sản phẩm giàn phơi tự động thì bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho quý khách hàng rất nhiều.
Giàn phơi điện tử điều khiển remote
Giàn phơi điện tử điều khiển remote
 -Giàn phơi thông minh sử dụng rộng rãi hiện nay chính là 1 sản phẩm mang tính bứt phá, cải tiến vượt trội.
– Giàn phơi có rất nhiều ưu điểm về sự bền đẹp, tiết kiệm diện tích cùng với sự tiện dụng tự động cao trong quá trình phơi quần áo hằng ngày.
– Sản phẩm được thiết kế tinh tế, mẫu mã phong phú, giàn phơi tự động đang là 1 sản phẩm thay thế hữu ích cho những sản phẩm giàn phơi truyền thống như sào phơi, giá phơi hoặc dây phơi.
– Hệ thống giàn phơi tự động :
+ Giàn phơi đồ thông minh được thiết kế thêm hệ thống khử khuẩn và bóng đèn nhiệt giúp quần áo khô nhanh hơn dù thời tiết có ẩm ướt hay bất lợi. Giàn phơi có quạt đối lưu không khí giúp quần áo nhanh khô. Sản phẩm có thêm đèn UV khử trùng cho quần áo sạch sẽ thơm tho đảm bảo cho sức khoẻ, nhất là gia đình có trẻ em.
+ Thanh phơi nhôm đúc dài có thể treo mắc rất nhiều quần áo.
+ Sản phẩm được thiết kế bền đẹp, không bị oxy hóa do thời tiết , do vậy giàn phơi có tuổi thọ cao và an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được trang bị đèn chiếu sáng thuận tiện trong trường hợp phơi quần áo khi trời tối.
+ Giàn phơi tự động hỗ trợ quá trình phơi quần áo được thuận tiện và nhẹ nhàng hơn, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.
+ Giàn phơi có thể tuỳ chỉnh linh hoạt trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể xếp lại, nâng lên hạ xuống đơn giản khi không có nhu cầu sử dụng, Giàn phơi có thể lắp đặt trong phòng phơi đồ hoặc ban công hay sân thượng.
Giàn phơi điện tử khử khuẩn bằng tia UV và LED chiếu sáng
Giàn phơi điện tử khử khuẩn bằng tia UV và LED chiếu sáng
Việt Nhật rất vui lòng được phục vụ quý khách. Hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline: 0989642539

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539