Giàn phơi thông minh vinadry có độ bền như thế nào?

Giàn-phơi-thông-minh-vinadry-có-độ-bền-như-thế-nào

 

 

 

Chọn mua giàn phơi thông minh cho gia đình, chị Hiền đã nhắm trúng sản phẩm Vinadry GP903. Đây là 1 thiết kế giàn phơi quần áo quá đẹp, quá hoàn hảo. Bạn có thể tự kiểm chứng thông tin qua những hình ảnh lắp đặt thực tế của chúng tôi ngay sau đây.

Hình 1: Giàn phơi thông minh

 

1.Sự lựa chọn khi mua giàn thông minh vinadry

Chọn mua giàn phơi Vinadry là sự lựa chọn đúng đắn và chuẩn xác nhất rồi. Bởi Vinadry hiện là thương hiệu giàn phơi uy tín, có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện tại. Đương nhiên, độ bền của giàn phơi Vinadry cũng vô cùng đáng nể.

Các sản phẩm giàn phơi Vinadry đều được sản xuất từ những chất liệu tốt. Bộ tời đa số được sản xuất từ hợp kim không rỉ, được đúc khá dày dặn. Cấu tạo các bộ phận bên trong bộ tời được Vinadry cải tiến rất nhiều đảm bảo nó không chỉ cải thiện về cách sử dụng – giúp giàn phơi hoạt động nhẹ nhàng, êm ái hơn mà còn có độ bền tốt hơn.

Dây cáp giàn phơi Vinadry sử dụng cáp lụa inox. Loại cáp chuyên dụng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Cáp lụa inox không những đảm bảo tính mềm mại để chuyển động tốt qua dẫn hướng, buli mà nó còn đảm bảo độ bền tốt hơn do chất liệu inox không gian, không rỉ trong quá trình sử dụng.

Thanh phơi của giàn phơi Vinadry 100% là thanh phơi nhôm. Thanh phơi nhôm có độ bền vượt trội hơn hẳn thanh inox, khả năng chịu lực cũng tốt hơn. Đặc biệt, trên thanh phơi nhôm được Vinadry tạo sẵn các lỗ phơi với khoảng cách đều nhau giúp người sử dụng phơi đồ tốt hơn.

Giàn-phơi-thông-minh-vinadry-có-độ-bền-như-thế-nào

Hình 2: Giàn phơi vinadry

 

2.Tính năng phơi đồ đa dạng hoàn hảo

Là 1 trong những mẫu giàn phơi nổi bật của Vinadry, GP903 có khả năng phơi đồ cực tốt. Nếu phơi đồ nặng trên giàn phơi gia đình chị Thu có thể phơi tối đa 60kg rải đều trên cả 2 thanh.

Còn về số lượng quần áo hay đồ dùng thường nhật thì nhiều vô kể. Số lượng quần áo có thể phơi cùng lúc trên giàn phơi đạt đến 80 chiếc tương ứng với 80 lỗ phơi được tạo sẵn có khoảng cách đều nhau.

Hình 3: Giàn phơi thông minh

 

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường bạn cũng không còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ nữa, khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh nhất. Ngoài giàn phơi thông minh hoàn phát còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới an toàn, rèm cửa, két sắt…Hãy liên hệ với Việt Nhật để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

CÔNG TY TSK VIỆT NHẬT

Fanpage: Giàn phơi Việt Nhật

Điện thoại: 0989.642.539

Website:   https://gianphoivietnhat.com

Email: gianphoivietnhat@gmail.com/

ĐỊA CHỈ Ở HỒ CHÍ MINH: Số 5 đường Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

 

 

 

 

0989.642.539