Giàn phơi thông minh nào tốt, giá rẻ.

Giá giàn phơi thông minh nào tốt, giàn phơi thông minh giá rẻ ,mua ở đâu?

Việt Nhật chuyên cung cấp các loại giàn phơi thông minh, giàn phơi điện tử, giàn phơi gắn tường đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Giàn phơi thông minh gắn trần loại nào tốt:

Chất lượng giàn phơi thông minh gắn trần phụ thuộc vào bộ tời và thanh phơi. Bộ tời bằng hợp kim nhôm bền hơn bằng inox. Thanh phơi bằng nhôm bền đẹp hơn bằng inox. Các phụ kiện còn lại của giàn phơi gần như giống nhau. Với sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần có hai loại dựa vào cấu tạo củ tời:

Giàn phơi thông minh tay quay liền
Giàn phơi thông minh tay quay liền

Giàn phơi thông minh tay quay liền:

Dòng sản phẩm giàn phơi  này được nhập khẩu hoàn toàn Chất liệu hoàn toàn bằng hợp kim nhôm, Ưu điểm lớn của dòng sản phẩm  này là Tích hợp tay quay vào bộ tời. Hệ thống hãm bằng bi, dây cáp đôi nên rất an toàn và tiện lợi. Bộ tời được thiết kế với họa tiết cầu kỳ, tỉ mỉ, đẹp mắt. Hai màu đặc trưng của sản phẩm này là vàng sang trọng và trắng bạc thanh thoát. Sản phẩm có độ bền cao, cơ chế hoạt động linh hoạt. Gồm có 3 nấc hoặc mỗi thanh lên xuống độc lập, hoặc cả hai thanh cùng lên xuống. Đây là dòng sản phẩm cải tiến được nhiều người sử dụng. Thanh phơi dài tới 2,5m có tới 80 lỗ phơi trên 2 thanh, đẹp và hoàn hảo.  Tham khảo Model VN-01, VN-02.

Giàn phơi tay quay rời
Giàn phơi tay quay rời

Giàn phơi thông minh tay quay rời:

Đây là dòng sản phẩm xuất hiện đầu tiên trên thị trường giàn phơi và đang không ngừng cải tiến về mẫu mã, chất lượng. Bộ tời được làm bằng nhôm hoặc inox, Với bộ tời bằng nhôm thì tốt hơn nhiều so với bằng inox. Có hai loại được sản xuất trong nước và và nhập khẩu. Dòng nhập khẩu được kết hợp với thanh phơi nhập khẩu nên chất lượng tốt và bền đẹp theo thời gian. Củ tời nhập khẩu bằng hợp kim nhôm được thiết kế đa dạng về mẫu mã theo nhu cầu sử dụng. Có những loại nhập khẩucao cấp giá lên tới hơn 2 triệu như Model VN-80. Thanh phơi nhập khẩu bằng hợp kim nhôm rất bền. Chiều dài tối đa 2,5m phơi được 80 bộ quần áo trên 80 lỗ phơi. Hoặc thanh nhôm sơn tĩnh điện 50 lỗ phơi.

Giàn phơi gắn trần
Giàn phơi gắn trần

Giàn phơi gắn tường loại nào tốt:

Loại giàn phơi gắn tường hay còn gọi là giàn phơi xếp tường được xem như loại giàn phơi bền bỉ nhất trong các loại giàn phơi thông minh. Với giàn phơi nhập khẩu được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm tốt hơn so với loại sản phẩm được làm bằng inox. Hợp kim nhôm nhẹ hơn, kéo ra xếp gọn cũng dễ hơn. Hiện nay, có hai loại nhập khẩu từ Đài Loan và Hàn Quốc. Sản phẩm của Hàn Quốc là tốt nhất hiện nay. Có những loại cao cấp như  model VN-04 tải trọng lên tới gần 100kg trên ba thanh phơi.

Giàn phơi điện tử
Giàn phơi điện tử

Giàn phơi điện tử loại nào tốt:

Giàn phơi điện tử là dòng sản phẩm cao cấp nhất. Để đánh giá được một bộ giàn phơi tốt cần rất nhiều tiêu chí đánh giá. Cũng như các mặt hảng điện tử, thứ mà người dùng quan tâm nhất đó là thương hiệu nhà sản xuất. Các nhà sản xuất và phân phối Nhật Bản, Hàn Quốc luôn đứng đầu về chât lượng sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm đểu tích hợp các tính năng như, đèn chiếu sáng, quạt gió, đèn uv, phạm vi điều khiển khoảng 30m. Tải trọng dưới 50kg. Cơ chế hoạt động tự ngắt khi quá tải…. Ngoài ra mẫu mã và Model sản phẩm cũng quyết định đến chất lượng và giá cả sản phẩm. Để hiểu rõ hơn Quý  khách hàng có thể xem chi tiểt tại  Giàn Phơi Điện Tử Việt Nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539