Giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Giàn phơi gắn trần

Trong những gia đình ở chung cư, thành thị như ngày nay rất hay gặp vấn đề không thoải mái về nơi phơi quần áo cho gia đình, giàn phơi thông minh là giải pháp nên được người tiêu dùng quan tâm tới. Giàn phơi thông minh có hiệu quả rất lớn trong quá trình phơi quần áo hàng ngày của mỗi chúng ta, giúp thu gọn quần áo dễ dàng khi trời mưa bất chợt…

Trên thị trường hiện giờ lưu thông rất nhiều loại giàn phơi thông minh, từ sản phẩm trong nước cũng như sản phẩm nhập khẩu, vì thế, người tiêu dùng khá đắn đo suy nghĩ trong việc mua sắm cho gia đình một sản phẩm như ý. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu nên sử dụng giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất hiện nay nhé.

Giàn phơi thông minh có thể được chia làm các loại như sau:

Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh xếp ngang gắn tường
Giàn phơi thông minh xếp ngang gắn tường

Đây là loại giàn phơi quần áo thông minh gắn vào tường, hay chính là giàn phơi xếp ngang – loại giàn phơi quần áo thông minh đang rất thông dụng hiện giờ. Với tính năng nổi bật đó là sản phẩm treo được nhiều quần áo, hoặc là xếp vào kéo ra nhanh chóng dễ dàng giúp tối ưu hoá không gian một cách hiệu quả.

Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần
Giàn phơi thông minh gắn trần

Giống với loại giàn phơi gắn tường, giàn phơi thông minh gắn trần được sản xuất từ inox hay hợp kim nhôm cao cấp. Giàn phơi gắn trần này giúp quần áo nhanh khô, là giải pháp hữu hiệu cho những không gian căn nhà hạn hẹp về diện tích phơi quần áo.

Giàn phơi thông minh điện tử, giàn phơi thông minh cao cấp

Giàn phơi thông minh điện tử, giàn phơi thông minh cao cấp
Giàn phơi thông minh điện tử, giàn phơi thông minh cao cấp

Sản phẩm có tên gọi khác là giàn phơi thông minh tự động – loại giàn phơi tốt nhất và hiện đại nhất , đi kèm cũng là mức chi phí cho sản phẩm cũng đắt nhất. Giàn phơi thông minh cho phép người tiêu dùng điều khiển những thanh phơi thông qua thiết bị điều khiển từ xa (còn gọi là remote).

Nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào?

Giàn phơi thông minh VIỆT NHẬT
Giàn phơi thông minh VIỆT NHẬT

Trên thị trường đã lưu thông khá nhiều nhãn hiệu sản xuất giàn phơi thông minh uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, việc đánh giá giàn phơi thông minh loại nào tốt thì người tiêu dùng hãy cân nhắc thật kỹ nhé. Bây giờ, quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thương hiệu tiêu biểu trên thị trường hiện giờ.

1. Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát giá rẻ
Giàn phơi thông minh Hòa Phát giá rẻ

Giàn phơi thông minh Hoà Phát là sản phẩm của thương hiệu Hòa Phát Việt Nam, và được đánh giá là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.

2. Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Giàn phơi thông minh Duy Lợi
Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Duy Lợi- là tên thương hiệu không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam từ xưa tới nay. Giàn phơi thông minh Duy Lợi cũng chính là một thương hiệu giàn phơi thông minh được đông đảo gia đình lựa chọn, bởi ưu điểm của sản phẩm chính là thiết kế đẹp, độ bền hoàn hảo, giá cả cạnh tranh.

3. Giàn phơi thông minh Dryman

Giàn phơi thông minh Dryman
Giàn phơi thông minh Dryman

Giàn phơi thông minh Dryman với tốc độ phát triển tương đối ngoạn mục và chiếm lĩnh thị trường rất cao trong thời gian gần đây. Sản phẩm của Dryman cũng đáp ứng hầu hết những yêu cầu của người tiêu dùng trong vấn đề phơi khô quần áo.

Quý khách hàng hãy người tiêu dùng thông thái, hãy chọn giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu và kinh tế của gia đình bạn nhé. Khi cần tư vấn hoặc hỗ trợ, xin quý khách vui lòng với công ty chúng tôi theo số hotline: 0989642539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.642.539